Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh

Trong cuộc sống, tra cứu tử vi mỗi người sinh ra đều có số phận riêng biệt không ai giống ai. Tuy nhiên, khi chào đời thì thời khắc giờ sinh đều cho bạn hướng đi của bản thân. Bạn là người được quyền ưu đãi, may mắn hay là người vào hướng khó khăn trong cuộc đời. Như vậy, qua công cụ xem bói giờ sinh sẽ giúp cho bạn nhận biết và có thể thay đổi được vận mệnh. Để từ đó mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống về sau. Cụ thể:

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem lá số tử vi theo giờ sinh trên mạng online cũng giúp dự đoán vận mệnh tương lai
Xem lá số tử vi theo giờ sinh trên mạng online cũng giúp dự đoán vận mệnh tương lai

Tại sao cần bói tử vi theo giờ sinh?

Dân gian quan niệm rằng, không chỉ xem bói ngày tháng năm sinh mà giờ sinh có mối quan hệ mật thiết. Và ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Do đó khi bạn xem tử vi theo ngày giờ sinh sẽ biết được vận mệnh, tính cách, tình duyên, v.v. của mình trong tương lai như thế nào? Để lên kế hoạch thực hiện những công việc quan trọng mang lại sự thuận lợi may mắn. Bên cạnh đó còn chủ động nắm bắt được mọi chuyện không tốt. Từ đó chấp nhận và tìm cách vượt qua giúp cải thiện lá số tử vi mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói giờ sinh qua thuyết hoàng đế

Trong lịch sử văn minh có ghi chép, nhân vật Hoàng Đế là vị vua phát chế, khai sáng lịch cổ trung hoa huyền thoại. Trong cuốn lịch này có ghi những văn chương vần thơ về 4 mùa: Xuân – hạ – thu – đông gắn trọn vẹn với Hiên Viên Hoàng Đế.

Thông qua các vần thơ này đưa ra các lá số dự đoán số phận giờ sinh của mỗi người tương ứng với bộ phận cơ thể của vị Hoàng Đế. Sẽ cho bạn biết vận mệnh may mắn, khó khăn, quý nhân phù hộ v.v. trong cuộc sống. Từ đó, giúp bạn thay đổi hay cố gắng tuân theo mọi việc sắp xếp. Để bạn công thành danh toại, vạn sự như ý mang lại nhiều niềm vui, bớt lô âu, trọn hẹn hanh thông trong cả cuộc đời.

Đầu hoàng đế

Theo phong tục, khi giờ sinh tương ứng với phần đầu hoàng đế. Thì số mệnh người đó sẽ có quyền lực, trí thông minh, ăn sung mặc sướng, vận số tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý. Ngoài ra, khi độ tuổi về già thì sẽ có phong thái của người thành công quý tộc.

Tay hoàng đế

Người có giờ sinh trùng hợp với đôi tay hoàng đế thì người đó là người có thực lực mạnh mẽ, thông minh trí tuệ. Nhưng người này không thể làm đầu tàu trong cuộc sống. Có thể tiến cao nhưng chỉ là cánh tay đắc lực cho những người thành đạt hơn.

Vai hoàng đế

Sở hữu giờ sinh tương ứng với cơ vai của hoàng đế thì người đó xuất phát lận đận, đau khổ bôn ba, lưu lạc khắp phương. Nhưng về sau, qua 40 tuổi thì người này vẫn giữ được các mối quan hệ ngoại giao. Như vậy, sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ thành công phát huy tiềm năng. Từ đó, qua thời cơ hàn và mang lại tài lộc, vận khí tốt cuộc sống đầy đủ cho bản thân.

Eo thon hoàng đế

Những người sinh vào giờ tương ứng với vùng eo hoàng đế. Thi người này là người có cuộc sống ăn sung mặc sướng, số mệnh được hưởng. Tuy nhiên, đây là người được nuông chiều, ưu ái. Nên dễ hư hỏng tính cách dễ dãi trong cuộc sống. Qua đó cần uốn nắn vào khuôn khổ từ bé đến khi trưởng thành. Thì người này sẽ có cuộc sống vui vẻ, phồn hoa, hạnh phúc.

Bụng hoàng đế

Bản thân những người thuộc tuýp bụng hoàng đế là người đam mê ẩm thực và rất khéo léo, thông minh vốn sẵn tính trời. Là người tham vọng quyền lực nghiệp lớn nhưng lại có số mệnh an nhàn, ít áp lực trong cuộc sống. Nên sẽ dễ dàng gây dựng thành công vững chắc công danh sự nghiệp mang về vinh hoa phú quý cho bản thân.

Đầu gối hoàng đế

Những người thuộc vào tuýp này thì là người có nghị lực phi thường, kiên trì nhẫn nại, đam mê và yêu công việc. Nhưng lại có số mệnh kém may mắn, tuy cật lực lo toan nhưng công danh sự nghiệp không thành. Ngoài ra, còn nhẹ lòng hay giúp đỡ, gánh chịu cho người khác nên tiền mất tật mang thường không cất giữ được. Và mãi về sau cố gắng mới được đáp ứng xứng đáng có chút chức tước trong cuộc đời.

Chân hoàng đế

Đây là người bon chen tự lực cách sinh. Tuy được hưởng lộc trời nhưng không bao giờ nhờ cậy người thân gia đình. Ngoài ra, còn có tính cách thích đứng ra khám phá, chinh phục. Và tự quyết vạn sự của bản thân trong cuộc sống. Như vậy, những người sinh giờ tương ứng với chân hoàng đế. Thì sẽ tự đứng ra gánh vác, thành bại, sướng khổ chỉ tự mình bất chấp tất cả. Tự bản thân lập nghiệp mạnh mẽ độc lập. Chắc chắn sẽ thành công như mơ ước, vạn sự hanh thông trong cuộc đời.

Như vậy, qua công cụ xem tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh miễn phí sẽ giúp bạn tra cứu tử vi. Để dự đoán vận mệnh trong tương lai. Qua đó, bạn có thể chiêm nghiệm và lên kế hoạch hay thay đổi bản thân. Từ đó cuộc sống ấm no hạnh phúc bền chặt về sau. Ngoài ra, xem coi bói theo tên cùng giờ sinh sẽ giúp gia chủ dự đoán được vận mệnh của bản thân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...