Xem ngày tốt nhập trạch vào nhà mới

Theo phong thủy, nhà ở là nơi ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia chủ và người thân. Nên cần xem ngày nhập trạch theo tuổi khi chuyển nơi ở của bản thân và gia đình. Vì nhập trạch là một việc rất quan trọng để mang đến tài lộc, sức khỏe và tâm lý cho mọi người chung sống trong cuộc đời. Dưới đây, qua công cụ sẽ cung cấp chi tiết chính xác cho bạn xem ngày nhập trạch. Cụ thể:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem chọn ngày đẹp dọn, chuyển nhà mới theo tuổi
Xem chọn ngày đẹp dọn, chuyển nhà mới theo tuổi

Ý nghĩa ngày nhập trạch

Từ xa xưa, lễ nhập trạch là nghi lễ cúng bái cầu xin mưa thuận gió hòa cho gia chủ. Ngày nhập trạch là ngày gia chủ chuyển vào nhà ở mới. Nên ngày lễ nhập trạch rất quan trọng bởi vì ngày đấy sẽ liên quan đến sự thành bại, công danh sự nghiệp của gia chủ và gia đình. Nên ông bà rất mong muốn xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà, vào nhà mới. Để mang lại cuộc sống bình an, may mắn cho gia chủ và người thân trong cuộc sống.

Cách chọn ngày nhập trạch

Xem ngày về nhà mới theo tuổi là ngày ảnh hưởng đến vận khí, cát hay hung cho gia chủ. Do đó, cần xem chọn ngày nhập trạch một cách cẩn thận và chính xác. Để xác định được ngày tốt phù hợp cho gia chủ để chuyển về ngôi nhà mới.

Ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo trong tháng là ngày tốt giờ đẹp mang lại nhiều lý tưởng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nên bạn cần tiến hành nhập trạch dựa vào ngày giờ hoang đạo và tránh các ngày xấu hắc đạo. Để mang lại công việc thuận lợi, vận khí tốt cho gia đình.

Ngày giờ tốt hợp theo tuổi

Trong quan niệm phong thủy, cần xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi hợp với trụ cột gia đình. Để mang lại nhiều vận khí tốt, công việc thuận lợi cho gia chủ. Nên xem ngày tốt hợp tuổi gia chủ để về nhà mới, chuyển phòng làm việc v.v. sẽ giúp cho công việc phát đạt, sức khỏe dồi dào cho gia chủ và người thân.

Tránh ngày kiêng kỵ

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên xem ngày tốt chuyển nhà cần phải tránh các ngày xấu: tam nương, sát chủ v.v. Không nên chọn vào ngày xấu kiêng kỵ khi tiến hành nhập trạch để tránh những điều tai họa khó khăn trong cuộc sống.

Như vậy, công cụ xem chọn ngày nhập trạch theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp hợp tuổi nhanh chóng và chính xác. Để bạn sẽ chuyển về sinh sống trong ngôi nhà mới đúng không gian thời điểm mang lại vạn sự như ý cho bản thân và gia đình. Từ đó, bạn lên mọi kế hoạch đều gặp nhiều thuận lợi thành công cho cuộc đời.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...