Xem ngày giờ tốt sửa chữa nhà cửa

Trong văn hóa cổ truyền, người dân đã luôn chọn những ngày đẹp để thực hiện những công việc quan trọng. Trong đó, xem ngày tốt sửa nhà cũng là một việc cần thiết trong cuộc sống. Bởi mong muốn của người dân làm sửa chữa nhà thật suôn sẻ, gọn gàng, đẹp chính xác. Như vậy, ngôi nhà sẽ khang trang thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống cho các thành viên gia đình. Cụ thể qua công cụ dưới đây sẽ cung cấp chi tiết chính xác cho bạn chọn được ngày tốt tu tạo nha cửa:

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem coi ngày tốt khởi công sửa chữa nhà
Xem coi ngày tốt khởi công sửa chữa nhà

Tại sao phải coi chọn ngày tốt sửa chữa nhà?

Trong tín ngưỡng Việt, thì mỗi ngôi nhà đều có vị thần thổ địa coi giữ. Nên khi gia chủ muốn tu tạo thì cần phải xem chọn ngày sửa chữa nhà cửa, cổng nhà v.v. theo tuổi để làm lễ xin phép cúng bái các vị thần linh phù hộ cho ngôi nhà của mình. Và khi thi công vào ngày tốt giờ đẹp thì sẽ triển khai nhanh chóng, gặp nhiều thuận lợi may mắn và bền vững cho gia chủ.

Hơn nữa, ngôi nhà còn là nơi mang vận số cho gia chủ. Nên khi xem ngày tốt xấu sửa nhà là một việc quan trọng mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Tu sửa nhà đẹp hợp tuổi gia chủ sẽ mang đến cát lợi, tài vượng, phúc lộc trong cuộc sống.

Cách chọn ngày tốt sửa nhà

Trong phong thủy, không chỉ xem ngày đổ trần, đổ mái động thổ xây nhà. Mà khi gia chủ muốn sửa sang, cơi nới nhà cửa. Thì cũng cần chọn ngày giờ đẹp để tiến hành triển khai mọi việc. Thì trong quá trình thi công sẽ thuận lợi nhanh chóng. Như vậy, để chọn được ngày đẹp tiến hành sửa chữa nhà cần dựa vào các yếu tố sau:

Ngày giờ hoàng đạo

Từng tháng trong năm đều có ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo. Ngày giờ hoàng đạo là ngày tốt sẽ giúp cho gia chủ thành công mọi việc trọng đại trong cuộc sống. Nên khi cần sửa nhà đẹp, bạn cần xem ngày tốt trong tháng để bạn chọn được ngày giờ hoàng đạo. Thì mọi việc thi công sửa sang bạn sẽ luôn suôn sẻ, không gây trục trặc khó khăn kéo dài trong công việc cho bạn. Và cần tránh ngày xấu hắc đạo để tiến hành thuận lợi cho mọi việc.

Chọn ngày đẹp hợp tuổi

Liệu sửa nhà có cần xem tuổi hay không? Trong phong thủy, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng cho gia chủ. Mà còn là nơi liên quan đến vận số của gia chủ và gia đình. Nên khi gia chủ muốn tu tạo ngôi nhà không chỉ chọn ngày giờ hoàng đạo tốt mà còn cần phải xem tuổi sửa nhà hợp gia chủ. Để phù hộ và mang lại cát lợi may mắn thành công mọi việc trong cuộc sống cho gia chủ. Và mang lại bình an, hanh thông cho cả gia đình. Nên xem ngày sửa nhà theo tuổi là một việc rất quan trọng cho gia chủ.

Tránh ngày kiêng kỵ

Ngày kiêng kỵ là ngày xấu gây khó khăn, nguy hại mọi công việc trọng đại. Nên cần phải tránh các ngày kiêng kỵ khi gia chủ muốn tiến hành sửa chữa ngôi nhà. Như: Nguyệt kỵ, tam nương, sát chủ v.v. là những ngày xấu có thể gây hệ lụy về sau cho gia chủ. Nên đặc biệt cần tránh những ngày xấu này để vạn sự như ý, tiền tài  cho gia chủ.

Như vậy, công cụ xem ngày đẹp giờ tốt tu tạo sửa nhà sẽ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn xác về ngày giờ tốt hợp tuổi. Để giúp gia chủ có thể chọn được ngày lành tháng tốt tiến hành sửa chữa nhà cửa. Nhằm mang lại sự thuận lợi cho qua trình thi công. Đồng thời đem lại tài vận tốt cho bản thân chủ nhà và cả gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...