Tính ngày giờ trùng tang liên táng

Từ phong tục xa xưa, người dân luôn coi trùng tang là một hiện tượng tồn tại trong cuộc sống. Mặc dù không có tư liệu trùng tang. Nhưng người dân vẫn lưu truyền kể về hiện tượng mất vào ngày trùng tang là có thật. Mọi người rất lo sợ về vấn đề này có thể mang đến những điều đau thương cho người thân. Do đó qua công cụ dưới đây để xem ngày giờ của người mất bạn sẽ biế có phạm trùng tang không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải trùng tang để tránh những điều không may.

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Tính phạm ngày trùng tang thì cần lên chùa cầu siêu hóa giải
Tính phạm ngày trùng tang thì cần lên chùa cầu siêu hóa giải

Những điều cần biết khi tính trùng tang

Theo dân gian lưu truyền, xem ngày trùng tang cho biết hiện tượng có người mất oan uổng không hiểu vì sao mình lại bị như vậy. Không siêu thoát vẫn luôn quay quẩn vương vấn nhân gian. Sẽ mang theo vài người theo mình để sum họp. Vì thế cần phải biết cách tính ngày trùng tang, nhập mộ, thiên di cho người thân đã mất. Bởi điều này có ý nghĩa rất lớn giúp người mất dễ dàng siêu thoát và mang lại sự bình an cho người còn sống.

Thiên di

Thiên di là dấu hiệu do trời định không thể cưỡng lại số phận được. Nếu không may xảy ra gia đình có người trẻ mất mát thì cần xem tính ngày trùng tang. Để nhận biết người ta đến số hạn phải chia lìa trần gian theo lẽ trời. Hay do oan ức không siêu thoát được để cầu siêu đưa người về cõi âm chờ đầu thai kiếp khác.

Nhập mộ

Nhập mộ là người mất về cuộc sống cõi âm không còn gì vương vấn trần gian. Khi về cõi sẽ an lành và thanh thản yên nghỉ cuộc đời. Chỉ cần nhập mộ đúng ngày giờ, tháng năm sẽ là thời gian tốt đẹp để lại nhiều phúc đức cho gia đình.

Trùng tang

Hiện tượng chết ngày trùng tang là sự chia lìa cõi dương khi chưa đến số nên vẫn mang nhiều oan ức. Trùng tang sẽ mang âm khí dữ dội không tiêu tán được sẽ ảnh hướng tới người dương. Có thể sẽ đưa bắt người thân theo để sum họp với nhau. Như vậy cần phải hóa giải để siêu thoát đưa người ta yên nghỉ về vĩnh hằng không còn vướng bận thế gian.

Hóa giải trùng tang nhập mộ

Theo quan niệm xa xưa, khi tồn tại hiện tượng lạ thì cần có hai chiều đối lập cân bằng nhau. Nên khi đã tồn tại hiện tượng trùng tang thì phải có cách hóa giải vận hạn này. Vậy, xem tính ngày giờ trùng tang để tính hóa giải là một việc lưu tâm cực kỳ quan trọng. Nếu ngày giờ trong tháng trong năm có người không may bị mất trùng tang thì cần tìm cách hóa giải. Để đưa cho người thân không còn oán hận quay về cõi vĩnh hằng bắt đầu cuộc sống mới. Hay cần đưa người ta theo chùa bởi các vị sư sẽ có các phương pháp huyền bí hiệu quả. Để người thân không còn đau thương quấy nhiễu phần dương nữa.

Trùng tang là hiện tượng hoàn toàn có thật. Vì thế khi có người thân không may qua đời các bạn nên xem có bị phạm vào trùng tang hay không? Từ đó tìm cách hóa giải giúp người mất có thể siêu thoát mang lại sự bình an cho gia đình họ hàng.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...