Xem nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp mệnh với màu sắc nào?

Trong tử vi phong thủy, sẽ cung cấp chi tiết cho bạn các màu sắc hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Qua đó, giúp bạn chọn được các tông phối màu sắp đẹp hợp mệnh khi bạn muốn trang trí nhà cửa, màu nhà v.v. Mang lại cho bạn nhiều vận may, tài lộc, vượng khí tràn đầy sinh lực trong cuộc sống.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmKỷ Tỵ - 1989
Mệnh tuổi bạnMộc - Đại Lâm Mộc
Cung phiKhôn
Thiên mệnhThổ

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo thuyết ngũ hành, sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thì hợp mệnh tương sinh với màu sắc nào? Giúp cho bạn tránh các màu tương khắc để mang lại màu đẹp nhiều vượng khí, sức khỏe trong cuộc sống. Vậy, qua danh sách dưới đây sẽ đưa lời khuyên cho bạn nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 các màu sắc tương hợp. Cụ thể:

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Hy vọng, qua kết quả trên cung cấp cho bạn các màu sắc hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Để bạn chọn được màu sắc đẹp phong cách hợp mệnh. Là tông màu chủ đạo tương sinh mang lại vận khí, tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...