Xem ngày đổ trần, lợp mái theo tuổi

Từ xưa đến nay, việc xem ngày đổ trần cho người dân là một việc trọng đại trong cuộc đời. Vì thế khi muốn tiến hành làm thì việc xem ngày giờ tốt hợp tuổi là vô cùng cần thiết. Trong đó việc chọn ngày cất nóc, đổ mái nhà cũng quan trọng không kém. Bởi việc này có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ cùng với các thành viên khác trong gia đình.

Xem ngày tốt đổ trần, cất nóc, lợp mái nhà đẹp
Xem ngày tốt đổ trần, cất nóc, lợp mái nhà đẹp

Ý nghĩa chọn ngày đổ mái

Trong cuộc sống, cất nóc đổ mái là một việc đại sự cực kỳ quan trọng. Bởi vì mái nhà là nơi che chở bình yên cho cả gia đình. Là nơi mang lại cát khí, sự thuận lợi và thịnh vượng thành công cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó còn mang lại tinh thần và sức khỏe tốt cho bản thân gia chủ.

Vậy, cần xem ngày cất nóc, đổ trần lợp mái cho ngôi nhà để chọn được ngày tốt phù hợp với gia chủ. Đặc biệt cần tránh các ngày xấu bách kỵ để mang lại nhiều may mắn thành công cho ngôi nhà và gia đình.

Cách xem chọn ngày đổ mái theo tuổi

Chúng ta biết rằng việc xem và chọn ngày cất nóc là vô cùng cần thiết. Bởi điều này quyết định đến sự vững bền của ngôi nhà cũng như may mắn, lộc tài cho cả gia đình. Vậy để có thể chọn được ngày tốt hợp theo tuổi cần phải dựa vào những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới dây:

Xem ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo là ngày giờ tốt trong tháng sẽ giúp gia chủ thuận lợi dễ thành công mọi việc. Vì thế khi tiến hành cất nóc, lợp mái gia chủ cần xem và chọn ngày giờ hoàng đạo. Nhằm giúp cho công trình được hanh thông, mang lại cát khí tốt cho ngôi nhà và gia đình. Tránh đi những điều xấu, bất lợi cho công trình khi gặp ngày xấu như hắc đạo.

Xem ngày tốt đổ mái theo tuổi

Trong thi công nhà cửa, không chỉ chọn ngày giờ hoàng đạo mà ngày chọn còn phải hợp với gia chủ. Vì mỗi người đều có ngày hợp theo mình riêng biệt. Phải chọn được ngày tốt theo tuổi thì mới an bài giúp cho gia chủ thành công mỹ mãn được. Mang lại ngôi nhà bền vững, phong cách giúp cho gia chủ hãnh diện tâm đắc trong cuộc sống.

Như vậy, việc xem ngày tốt đổ mái, cất nóc để chọn được ngày lành tháng tốt hợp tuổi cho gia chủ là một điều tiên quyết quan trọng. Nhằm giúp cho công trình được bền vững theo thời gian. Đồng thời còn đem đến sự may mắn, lộc tài và thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cho cả gia đình.