Xem ngày giờ tốt đi làm nhận chức

Trong cuộc sống, ai cũng quan tâm cố gắng và phấn đấu cho công danh sự nghiệp của bản thân. Để mang lại vinh hoa phú quý, hạnh phúc cho mình và gia đình trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn cần phải xem chọn ngày tốt nhận chức để thuận lợi phát huy công việc và thành đạt, hanh thông trong cuộc sống.

Xem chọn ngày tốt nhận việc mới để công thành danh toại
Xem chọn ngày tốt nhận việc mới để công thành danh toại

Tại sao cần chọn ngày tốt nhận chức?

Công danh tài lộc có tới hay không là một việc rất quan trọng. Nên bạn cần xem chọn được ngày tốt nhận chức, chuyển đổi công tác hay công việc. Thì sẽ gặp nhiều hanh thông thăng quan tiến chức về sau. Bên cạnh đấy, bạn cần coi ngày thăng quan nhận chức. Để nhận biết và tránh những ngày xấu kiêng kỵ. Để mọi công việc của bạn suôn sẻ và thành công tiến tới doanh nhân thành đạt trong đời người.

Cách coi chọn ngày thăng nhận chức

Trong cuộc đời, để công việc về sau ổn định và gặp nhiều may mắn thì bạn nên xem chọn ngày tốt nhận chức hợp tuổi. Đây là một việc trọng đại để bạn gặp nhiều may mắn tiến tới công danh sự nghiệp. Cụ thể:

Ngày giờ hoàng đạo

Xem ngày tốt chuyển nơi làm việc là một việc rất quan trọng để chọn được ngày giờ hoàng đạo. Bởi vì nhận chức vào ngày giờ hoàng đạo là ngày lành tháng tốt thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn suôn sẻ khi khởi đầu công việc mới. Không những thế còn giúp cho bạn vững chắc trong sự nghiệp và dễ dàng thăng quan tiến chức, tài lộc trong tương lai.

Chọn ngày giờ hợp tuổi

Cần xem coi ngày tốt thăng quan nhận chức hợp tuổi khi chọn được ngày giờ hoàng đạo. Bởi chọn ngày đẹp hợp tuổi thì bạn sẽ hòa hợp thành công mọi công việc của bản thân. Ngoài ra, còn giúp tính cách, sở thích của bạn và công việc mới rất thuận lợi với nhau. Giúp bạn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý và tiến tới phát triến bền vững từ khi bắt đầu công việc mới.

Cần tránh các ngày kiêng kỵ

Từ xưa đến nay, trong tất cả mọi việc trọng đại người dân luôn có ý thức “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Nên khi xem chọn ngày đẹp chuyển công việc. Bạn cần tránh các ngày kỵ: Kiến, Phá, Bình, Mãn, Bế, Thu. Ngoài ra, còn các ngày xấu như: Tam nương, Sát chủ v.v. Để tránh những việc xui xẻo, gây trắc trở khó khăn cho bản thân trong mọi việc. Dẫn tới mọi việc suôn sẻ may mắn cho bạn về sau.

Xem ngày thăng quan nhận chức sẽ giúp cung cấp thông tin về ngày tốt với tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn chọn được ngày tốt nhận chức. Nhằm giúp cho mọi việc được phát triển thuận lợi, công thành danh toại.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...