Xem ngày xấu hắc đạo trong tháng

Trong lịch sử vạn niên, ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo là hai ngày tốt xấu đối lập nhau. Trong từng tháng từng năm có ngày hoàng đạo thì phải có ngày hắc đạo luân hồn thay phiên. Vậy ngày hắc đạo là ngày gì có xấu hay không? Và vào ngày hắc đạo không nên làm gì? Tất cả sẽ được tiện ích xem ngày giờ hắc đạo trên trang doilichamduong.com cung cấp đầy đủ và chuẩn xác nhất. Cụ thể:

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo có nghĩa là ngày gì?

Theo quan niệm xa xưa, trong quỹ đạo chuyển động của bầu trời đều có các vị thần thay phiên cai quản. Trong đó bao gồm các vị thần thiện và thần ác. Vào ngày thần ác ngao du định đoạt thiên hạ thì đó là ngày hắc đạo. Trong ngày hắc đạo, các vị thần khác không thể ngăn cản vị thần ác và không thể cứu vãn những công việc mà thần ác muốn quấy rỗi trần gian. Vậy ngày hắc đạo là ngày xấu trong tháng sẽ gây ra khó khăn, trắc trở mọi việc cho người dân.

Xem coi ngày giờ tốt xấu trong tháng
Xem coi ngày giờ tốt xấu trong tháng

Vì sao cần phải xem ngày hắc đạo?

Trong thiên văn cổ đại, ngày hắc đạo là ngày sao xấu chiếu mệnh dân gian. Nên trong mọi công việc, đặc biệt trong những ngày trọng đại như: cưới hỏi, xây nhà v.v. thì cần phải tránh ngày hắc đạo. Nếu không sẽ gây ra mọi hậu quả khó lường và đổ vỡ không thành cả cuộc đời. Đồng thời còn giúp các bạn lên kế hoạch tiến hành thực hiện công việc liên quan đền phần âm. Do đó việc xem ngày giờ hắc đạo là vô cùng quan trọng.

Cách tính ngày giờ hắc đạo

Khi muốn mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Thì việc xem ngày giờ hắc đạo trong tháng là vô cùng quan trọng. Bởi từ đó giúp bạn tránh thực hiện các công việc quan trọng. Vậy cụ thể cách xem tra cứu ngày tháng âm lịch sẽ cho bạn biết ngày giờ hắc đạo dưới đây:

Cách tính ngày hắc đạo

Trong tháng âm lịch sẽ có 6 cặp tháng có ngày hắc đạo giống nhau và mỗi tháng sẽ có 4 ngày hắc đạo. Gồm:

Tháng âm lịch Ngày Hắc Đạo (xấu)
 Giêng – Tháng Bảy Ngọ, Mão, Hợi, Dậu
 Tháng Hai – Tháng Tám Thân, Tị, Sửu, Hợi
Tháng Ba – Tháng Chín Tuất, Mùi, Sửu, Hợi
Tháng Tư – Tháng Mười Tý, Dậu, Tị, Mão
Tháng Năm – Tháng Mười Một Dần, Hợi, Mùi, Tị
Tháng Sáu – Tháng Mười Hai Thìn, Sửu, Dậu, Mùi

Cách tính giờ hắc đạo

Trong ngày âm lịch thì có 12 giờ và mỗi giờ thì tính theo 12 con giáp. Trong 12 giờ âm lịch thì có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Trong đấy giờ hắc đạo là giờ xấu, giờ sát chủ nên các bạn cần tránh làm những công việc quan trọng trong khung giờ này. Cụ thể:

Các ngày âm lịch Giờ Hắc Đạo (xấu)
Tý – Ngọ Dần – Thìn – Tỵ – Mùi – Tuất – Hợi
Sửu – Mùi Tý – Sửu – Thìn – Ngọ – Mùi – Dậu
Dần – Thân Dần – Mão – Ngọ – Thân – Dậu
Mão – Dậu Sửu – Thìn – Tỵ – Thân – Tuất – Hợi
Thìn – Tuất Tý – Sửu – Mão – Ngọ – Mùi – Tuất
Tỵ – Hợi Tý – Dần – Mão – Tỵ – Thân – Dậu

Công cụ xem ngày xấu hắc đạo theo tuổi sẽ cung cấp cho bạn nhanh và chính xác các ngày xấu trong tháng. Giúp bạn tránh được những ngày giờ hắc đạo đại kỵ để không gặp nhiều xui xẻo, khó khăn không thành công mọi việc trong cuộc đời.