Xem biển số xe đẹp hợp phong thủy

Người dân Việt rất coi trọng xem biển số xe hợp tuổi. Bởi vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến chủ xe. Đặc biệt xe và biển số như là một người thân sống chung gia đình. Nên cần xem biển số xe hợp phong thủy để luôn mang lại may mắn vạn sự, tránh việc va chạm gây nguy hiểm cho chủ xe. Như vậy, nếu mua xe và chọn biển số các bạn nên dùng công cụ dưới đây xem biển số xe. Để chọn phù hợp phong thủy bản mệnh cho chủ xe.

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Ý nghĩa của biển số xe
Ý nghĩa của biển số xe của bạn mang đến những điều xui xẻo hay thuận lợi?

Xem biển số xe hợp tuổi có ý nghĩa gì?

Xe máy, ô tô là phương tiện giao thông di chuyển chủ yếu đi lại hàng ngày của mọi người. Do đó, tra cứu biển số xe máy, ô tô đẹp hay xấu và có hợp với chủ xe không rất được các chủ xe Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Vì khi xem biển số công cụ sẽ cho biết củ thể ý nghĩa của các con số trên biển xe máy, ô tô các tỉnh. Từ đó biết biển số xe của mình đẹp hay xấu, có xung kỵ tuổi với mình không? Và liệu có mang lại may mắn cho mình không? Bởi theo quan niệm khi chủ xe sở hữu một biển số xe đẹp và hợp tuổi với mình sẽ mang đến thuận lợi, và nhiều may mắn. Trên mọi phương diện từ sức khỏe, sự an toàn cho đến công việc kinh doanh.

Quan trọng, biển số xe phong thủy luôn mang sự tâm lý an tâm. Và sự an toàn cho người chủ khi di chuyển. Ngược lại nếu công cụ cho biết bạn đang sở hữu một biển số xe khắc với tuổi vủa mình. Sẽ chỉ là những xui xẻo và sự khó khăn khi sử sửa dụng chiếc xe. Thậm chí có thể gây ra nguy hiểm mọi điều cho chủ xe.

Từ tháng 12/2010, nước ta ra quyết định chính thức dừng cung cấp biển số xe 4 số và thay vào đó dùng loại biển 5 số trên cả nước. Điều này đã tạo nên làn sóng về ý nghĩa biển số xe 5 số. Như vậy có nghĩa là khi sử dụng tiện ích bạn không chỉ thu thập được ý nghĩa của biển số xe 4 số. Mà còn biết rõ ý nghĩa của biển số xe 5 số. Từ đó biết được 5 số trên trên mà mình đang sở hữ có mang đến may mắn cho mình hay không?

Coi bói biển số xe ngoài việc dịch ra biển số xe có ý nghĩa gì đối với chủ xe. Thì còn cung cấp các thông tin để bạn có thể lựa chọn biển số đẹp và hợp tuổi trước khi bản thân có ý định mua xe.

Xem bói biển số xe đẹp dựa trên yếu tố nào

Hiện tại thì xe máy, ô tô, sim số phong thủy đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi gia đình. Và chiếc xe giống như người bạn đồng hành trong cuộc sống. Ngoài việc một chiếc xe đảm bảo chất lượng, an toàn. Thì vấn đề coi bói biển số xe nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên để xác định một biển số xe đẹp hay xấu là việc không hề dễ dàng. Vì phải dựa vào nhiều yếu tố như sau:

Theo ngũ hành

Xem biển số xe đẹp hay xấu dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Thì sẽ nhận biết được sự xung hợp của biển số với chủ xe. Tương hợp với bản mệnh sẽ mang lại sự vận may, lộc khí trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt sẽ mang lại điềm lành cho chủ xe khi di chuyển trong cuộc đời.

Ngược lại, nếu rơi vào trường hợp biển số xe xung khắc mệnh với chủ xe. Thì đây là điềm báo xấu có thể sẽ gây ra vận hạn, xui xẻo. Việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe, công việc của chủ xe. Đặc biệt xe thường hỏng hóc thậm chí còn xảy ra những va chạm. Sẽ làm ảnh hưởng đến cả tính mạng khi sử dụng xe. Vì thế cần tìm biện pháp hóa giải sự xung khắc yếu tố này một cách kịp thời. Để hạn chế những hậu quả xấu có thể xảy ra và tạo sự an tâm hơn cho bản thân.

Theo quẻ dịch

Xét ý nghĩa quẻ kinh dịch là một trong những yếu tố không thể thiếu khi xác định và đánh giá một biển số xe đẹp hay xấu. Bởi mỗi biển số sẽ tương ứng một quẻ dịch với ý nghĩa riêng biệt. Sự xấu tốt của biển số dựa trên 1 phần ý nghĩa mỗi quẻ. Trong đó có tất cả 64 quẻ kinh dịch. Nếu biển số xe rơi vào quẻ kinh dịch tốt thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên cần tìm cách hóa giải trong trường hợp ý nghĩa quẻ dịch xấu. Bởi điều này ảnh hưởng rất xấu đến tài lộc, sức khỏe, tính mạng của bạn.

Trước đây chỉ có những người làm ăn kinh doanh mới quan tâm xem biển số xe các tỉnh thành. Nhưng gần đây hầu như mọi người đều coi trọng vấn đề này. Kể cả những người làm việc trong các ngành quân đội, an ninh. Vì thế việc tra cứu biển số xe máy, ô tô online lại trở nên rất cần thiết. Bởi điều này cung cấp thông tin ý nghĩa bảng số xe các tỉnh thành một cách chính xác. Tạo nên sự thuận tiện cho việc xem biển số xe xấu hay đẹp, có hợp phong thủy không. Để bạn có phương án đề phòng nếu biển số rơi vào ý nghĩa xấu.