Đoán giới tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Trong cuộc sống, mỗi cặp vợ chồng đều mong muốn sớm sinh con để mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Trong đấy, xem bói sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ luôn là sự quan tâm rất lớn của mọi người. Như vậy, khi sử dụng công cụ dự đoán giới tính sinh con theo ý muốn sẽ giúp bạn biết được giới tính con của mình là trai hay gái. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để chào đón thành viên mới của gia đình.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

cách tính ngày sinh con trai hay con gái theo ý muốn
Làm thế nào để sinh con trai hay con gái theo ý muốn

Điều cần biết khi dự đoán giới tính sinh con

Giới tính sinh con là do sự tạo hóa trong cuộc đời của mỗi cặp vợ chồng. Sinh con trai hay con gái chính là sợi dây kết nối. Để bố mẹ bền vững và mang lại hạnh phúc vui vẻ cho gia đình về sau. Trong giai đoạn đầu tiên, gia đình nào cũng muốn dự đoán sinh con trai hay con gái. Để từ đó, giúp bố mẹ lên kế hoạch chuẩn bị những điều cần thiết. Để chào đón con đầu lòng trong gia đình.

Bên cạnh đấy, những cặp đôi vợ chồng sinh con một bề đều rất muốn có nếp có tẻ. Để được như ý muốn thì bạn nên tìm hiểu theo phong tục từ xưa và khoa học hiện đại. Để nhận biết nên làm cách nào, nên ăn uống gì để sinh con trai hay con gái. Thì sẽ mang lại đầy đủ thành viên trong gia đình và nhiều niềm vui trân trọng trong cuộc đời.

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Từ xưa, dân gian thường nghiên cứu triết lý bảng tính xem sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Từ đó có các bí quyết cách tính ngày sinh con trai hay con gái. Giúp vợ chồng có thể dựa vào số tuổi âm lịch cặp đôi. Để dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai. Và cần chọn tháng năm sinh theo tuổi bố mẹ. Thì khi sinh con sẽ hòa hợp mọi góc cạnh trong cuộc đời.

Sinh con dựa theo tuổi bố mẹ

Năm sinh âm lịch tuổi vợ chồng là yếu tố quan trọng để xác định giới tính của con cái. Từ đó giúp bố mẹ chọn lựa được năm sinh con trai con gái theo ý muốn của mình. Nhằm mang lại nhiều thuận lợi cho con sự khởi đầu và mạnh mẽ về sau.

Tháng năm âm lịch dự tính thụ thai

Để biết được giới tính sinh con qua tháng dự định thụ thai. Thì công cụ xem bói giới tính thai nhi sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Từ đó giúp bố mẹ có thể biết trước được giới tính của con mình. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi con ra đời.

Qua đây các bạn có thể biết cách tính sinh con trai con gái năm 2020 hay từng năm khác nhau. Thông qua tiện ích dự đoán giới tính sinh con. Từ đó sắp xếp lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo chào đón thành viên mới của gia đình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...