Xem bói thời vận để tiên đoán tương lai

Theo dân gian cổ truyền, bói bài thời vận là điều rất được quan tâm trong đời sống. Bởi, mỗi người sinh ra trưởng thành đều có thăng trầm của riêng mình. Nên ai cũng muốn xem bói thời vận để dự đoán được tương lai ra sao. Từ đó, nắm bắt được thời kỳ sung mãn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân về sau. Qua công cụ dưới đây, sẽ cung cấp các thông tin về thời vận giúp bạn tìm hiểu và nắm bắt chính xác cho bản thân:

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vận

Xem thời vận cho biết những điều gì?

Xem thời vận theo ngày tháng năm sinh thì mỗi người sẽ tiên liệu được tương lai của bản thân. Bởi qua đấy mỗi người đều dự đoán được vận mệnh về sau của mình. Sẽ gặp nhiều con số may mắn, thuận lợi mọi việc trong thời điểm nào? Hay cần cẩn thận tai ương, khó khăn trong thời gian nào? Từ đó, mọi người cần dựa theo vận khí khi xem lá số tử vi trọn đời của mình. Để nắm bắt không gian thời gian về sau.

Xem bói bài thời vận
Xem bói bài thời vận

Các yếu tố tiêu chí xét thời vận mỗi người

Để luận giải được số mệnh của mỗi người từng năm như thế nào. Thì công cụ xem dự đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh và các năm cần xem. Sẽ cho biết số mệnh bản thân qua từng giai đoạn cuộc đời như thế nào? Qua đó giúp cho bản thân nắm bắt được những cơ hội thuận lợi. Và có thể tránh được những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Xem thời vận ngày tháng năm sinh của từng người

Xem thời vận sẽ tiên đoán vận tốt hay vận hạn qua ngày tháng năm sinh của từng người. Sẽ cho bạn biết khí thời vận bản thân mình ra sao. Từ đấy, bạn sẽ nắm bắt được thời kỳ khí tốt chủ động tiến tới những công việc thuận lợi. Hay thay đổi vận số để hạn chế khó khăn cho bản thân.

Xem năm thời vận

Ngoài việc theo ngày tháng năm sinh thì việc xem thời vận còn dựa vào năm mà bạn muốn coi để xem năm đó có thuận lợi cho công việc làm ăn, cưới hỏi, v.v. Nhằm lên kế hoạch tiến hành công việc mang đến sự hanh thông suôn sẻ. Bên cạnh đó còn tránh đi những điều xui xẻo không may mắn nếu như năm đó khắc với tuổi của bạn.

Như vậy, không chỉ bói ngày sinh 12 cung hoàng đạo thông qua công cụ xem bói thời vận. Sẽ giúp bạn dự đoán diễn biến trong từng năm. Bạn sẽ gặp những khó khăn thuận lợi gì? Từ đó giúp bạn lên kế hoạch hợp lí tiến hành công việc vào thời điểm có vận khí tốt. Mang lại kết quả như ý muốn và tránh đi những điều xui xẻo.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...