Xem hạn tam tai cho tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2019

Trong cuộc sống, ai cũng có thời điểm sẽ vào hạn tam tai không tránh khỏi. Năm hạn tam tai là năm sẽ gây ra nhiều khó khăn sóng gió cho gia chủ. Vậy xem năm Kỷ Hợi 2019 đã đến hạn tam tai cho gia chủ tuổi Bính Tuất 2006 hay chưa? Để hạn chế cần thận mọi việc lớn trong hạn tam tai. Và tìm cách cầu xin hóa giải mang lại nhiều may mắn giảm bớt rủi ro có thể xảy ra cho gia chủ.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Thông tin tử vi năm xem hạn 2019 và tuổi Bính Tuất 2006

Thông tinTuổi gia chủNăm xem hạn
Tuổi âmBính Tuất - 2006Kỷ Hợi - 2019
Mệnh tuổi bạnỐc Thượng ThổBình Địa Mộc
Cung phiNam Chấn - Nữ ChấnNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhNam Mộc - Nữ MộcNam Thổ - Nữ Kim

Luận giải xem hạn tam tai 2019 tuổi Bính Tuất

- Mười hai con giáp sẽ được chia thành bốn nhóm tam hợp gồm: Thân, Tý, Thìn - Dần, Ngọ, Tuất - Tỵ, Dậu, Sửu - Hợi, Mão, Mùi. Trong đó 4 cặp tam hợp thì cùng chung hóa tam tai.

- Hạn tam tai là hạn trong 3 năm liên tiếp của mỗi nhóm riêng. Trong đó, 12 con giáp thì cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp nằm trong hạn tam tai và hạn năm giữa là vận hạn nặng nề, nhiều bi quan khó khăn nhất.

- Khi đến hạn tam tai thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn vất cả trong năm đấy. Đây là thời điểm không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nhẹ nhàng nhất là gia chủ sẽ tốt kém về tiền bạc kinh tế, làm ăn. Quan trọng nặng nề nhất sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, bệnh tật có thể hạn cả sự sống. Nên vào hạn tam tai gia chủ cần cầu xin giảm vận hạn, cẩn thận hạn chế mọi việc lớn. Để giảm bớt rủi ro khó khăn, sức khỏe giúp gia chủ sống yên bình trong cuộc đời về sau.

Hạn tam tai
=> Theo cách tính tam tai thì tuổi Bính Tuất, hạn tam tai sẽ vào các năm Thân, Dậu, Tuất, do đó 2019 (Kỷ Hợi) là năm không thuộc hạn tam tai.

Năm bị hạn tam tai trong cuộc đời tuổi Bính Tuất 2006

Các năm phạm tai tai từng năm theo tuổi Bính Tuất:

  • Năm 2006 (Bính Tuất)
  • Năm 2016 (Bính Thân)
  • Năm 2017 (Đinh Dậu)
  • Năm 2018 (Mậu Tuất)
  • Năm 2028 (Mậu Thân)
  • Năm 2029 (Kỷ Dậu)
  • Năm 2030 (Canh Tuất)

Như vậy, xem hạn tam tai năm 2019 tuổi Bính Tuất 2006 thì sẽ cung cấp cho gia chủ đã đến vận hạn chưa? Để gia chủ cân nhắc thực hiện hợp lý mọi việc hay cầu xin hóa giải trong hạn tam tai. Để mang lại nhiều vậy may bình an trong cuộc sống về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...