Xem hạn tam tai cho tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020

Trong cuộc sống, ai cũng có thời điểm sẽ vào hạn tam tai không tránh khỏi. Năm hạn tam tai là năm sẽ gây ra nhiều khó khăn sóng gió cho gia chủ. Vậy xem năm Canh Tý 2020 đã đến hạn tam tai cho gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 hay chưa? Để hạn chế cần thận mọi việc lớn trong hạn tam tai. Và tìm cách cầu xin hóa giải mang lại nhiều may mắn giảm bớt rủi ro có thể xảy ra cho gia chủ.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Thông tin tử vi năm xem hạn 2020 và tuổi Canh Thìn 2000

Thông tinTuổi gia chủNăm xem hạn
Tuổi âmCanh Thìn - 2000Canh Tý - 2020
Mệnh tuổi bạnBạch Lạp KimBích Thượng Thổ
Cung phiNam Ly - Nữ CànNam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnhNam Hỏa - Nữ KimNam Kim - Nữ Thổ

Luận giải xem hạn tam tai 2020 tuổi Canh Thìn

- Mười hai con giáp sẽ được chia thành bốn nhóm tam hợp gồm: Thân, Tý, Thìn - Dần, Ngọ, Tuất - Tỵ, Dậu, Sửu - Hợi, Mão, Mùi. Trong đó 4 cặp tam hợp thì cùng chung hóa tam tai.

- Hạn tam tai là hạn trong 3 năm liên tiếp của mỗi nhóm riêng. Trong đó, 12 con giáp thì cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp nằm trong hạn tam tai và hạn năm giữa là vận hạn nặng nề, nhiều bi quan khó khăn nhất.

- Khi đến hạn tam tai thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn vất cả trong năm đấy. Đây là thời điểm không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nhẹ nhàng nhất là gia chủ sẽ tốt kém về tiền bạc kinh tế, làm ăn. Quan trọng nặng nề nhất sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, bệnh tật có thể hạn cả sự sống. Nên vào hạn tam tai gia chủ cần cầu xin giảm vận hạn, cẩn thận hạn chế mọi việc lớn. Để giảm bớt rủi ro khó khăn, sức khỏe giúp gia chủ sống yên bình trong cuộc đời về sau.

Hạn tam tai
=> Theo cách tính tam tai thì tuổi Canh Thìn, hạn tam tai sẽ vào các năm Dần, Mão, Thìn, do đó 2020 (Canh Tý) là năm không thuộc hạn tam tai.

Năm bị hạn tam tai trong cuộc đời tuổi Canh Thìn 2000

Các năm phạm tai tai từng năm theo tuổi Canh Thìn:

  • Năm 2000 (Canh Thìn)
  • Năm 2010 (Canh Dần)
  • Năm 2011 (Tân Mão)
  • Năm 2012 (Nhâm Thìn)
  • Năm 2022 (Nhâm Dần)
  • Năm 2023 (Quý Mão)
  • Năm 2024 (Giáp Thìn)
  • Năm 2034 (Giáp Dần)
  • Năm 2035 (Ất Mão)
  • Năm 2036 (Bính Thìn)

Như vậy, xem hạn tam tai năm 2020 tuổi Canh Thìn 2000 thì sẽ cung cấp cho gia chủ đã đến vận hạn chưa? Để gia chủ cân nhắc thực hiện hợp lý mọi việc hay cầu xin hóa giải trong hạn tam tai. Để mang lại nhiều vậy may bình an trong cuộc sống về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...