Xem hạn tam tai cho tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2020

Trong cuộc sống, ai cũng có thời điểm sẽ vào hạn tam tai không tránh khỏi. Năm hạn tam tai là năm sẽ gây ra nhiều khó khăn sóng gió cho gia chủ. Vậy xem năm Canh Tý 2020 đã đến hạn tam tai cho gia chủ tuổi Ất Dậu 2005 hay chưa? Để hạn chế cần thận mọi việc lớn trong hạn tam tai. Và tìm cách cầu xin hóa giải mang lại nhiều may mắn giảm bớt rủi ro có thể xảy ra cho gia chủ.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Thông tin tử vi năm xem hạn 2020 và tuổi Ất Dậu 2005

Thông tinTuổi gia chủNăm xem hạn
Tuổi âmẤt Dậu - 2005Canh Tý - 2020
Mệnh tuổi bạnTuyền Trung ThủyBích Thượng Thổ
Cung phiNam Tốn - Nữ KhônNam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnhNam Mộc - Nữ ThổNam Kim - Nữ Thổ

Luận giải xem hạn tam tai 2020 tuổi Ất Dậu

- Mười hai con giáp sẽ được chia thành bốn nhóm tam hợp gồm: Thân, Tý, Thìn - Dần, Ngọ, Tuất - Tỵ, Dậu, Sửu - Hợi, Mão, Mùi. Trong đó 4 cặp tam hợp thì cùng chung hóa tam tai.

- Hạn tam tai là hạn trong 3 năm liên tiếp của mỗi nhóm riêng. Trong đó, 12 con giáp thì cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp nằm trong hạn tam tai và hạn năm giữa là vận hạn nặng nề, nhiều bi quan khó khăn nhất.

- Khi đến hạn tam tai thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn vất cả trong năm đấy. Đây là thời điểm không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nhẹ nhàng nhất là gia chủ sẽ tốt kém về tiền bạc kinh tế, làm ăn. Quan trọng nặng nề nhất sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, bệnh tật có thể hạn cả sự sống. Nên vào hạn tam tai gia chủ cần cầu xin giảm vận hạn, cẩn thận hạn chế mọi việc lớn. Để giảm bớt rủi ro khó khăn, sức khỏe giúp gia chủ sống yên bình trong cuộc đời về sau.

Hạn tam tai
=> Theo cách tính tam tai thì tuổi Ất Dậu, hạn tam tai sẽ vào các năm Hợi, , Sửu, do đó 2020 (Canh Tý) là năm thuộc hạn tam tai.

Năm bị hạn tam tai trong cuộc đời tuổi Ất Dậu 2005

Các năm phạm tai tai từng năm theo tuổi Ất Dậu:

  • Năm 2007 (Đinh Hợi)
  • Năm 2008 (Mậu Tý)
  • Năm 2009 (Kỷ Sửu)
  • Năm 2019 (Kỷ Hợi)
  • Năm 2020 (Canh Tý)
  • Năm 2021 (Tân Sửu)
  • Năm 2031 (Tân Hợi)
  • Năm 2032 (Nhâm Tý)
  • Năm 2033 (Quý Sửu)

Như vậy, xem hạn tam tai năm 2020 tuổi Ất Dậu 2005 thì sẽ cung cấp cho gia chủ đã đến vận hạn chưa? Để gia chủ cân nhắc thực hiện hợp lý mọi việc hay cầu xin hóa giải trong hạn tam tai. Để mang lại nhiều vậy may bình an trong cuộc sống về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...