Xem hướng làm nhà phong thủy hợp tuổi

Từ xưa đến nay, người dân rất coi trọng chọn đất xây nhà và coi hướng nhà theo tuổi. Bởi vì, ngôi nhà hợp hướng với chủ nhà sẽ mang thuận lợi trong cuộc sống và tạo nên sức khỏe dồi dào cho chủ và gia đình. Nên khi tiến hành xây nhà cần xem chọn hướng nhà theo tuổi. Để tạo ngôi nhà khang trang thịnh vượng và là nơi bắt đầu sinh sống cả cuộc đời từ nay về sau. Dưới đây, công cụ xem hướng nhà sẽ cung cấp cho bạn chi tiết chinh xác để chọn hướng xây nhà phù hợp:

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao phải chọn hướng nhà hợp tuổi?

Trong cuộc sống, ngôi nhà là nơi sinh sống sinh hoạt của mỗi người. Bản thân mỗi người lại mang bản mệnh phong thủy riêng biệt. Nên để có một cuộc sống ấm no gia đình hạnh phúc thì chủ nhà cần xem hướng nhà theo tuổi. Để có thể xem chọn hướng phong thủy làm nhà, nhà đất hay nhà chung cư hợp tuổi với bản thân. Như vậy sẽ mang đến những vận khí tốt giúp chủ nhà may mắn phát đạt thành công trong cuộc sống.

Xem hướng nhà phong thủy theo tuổi
Xem hướng nhà phong thủy theo tuổi

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi 

Xem hướng nhà theo tuổi là một điều vô cùng quan trọng. Bởi khi sử dụng công cụ xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp cho bạn thông tin các hướng tốt hay xấu. Trong đấy có 8 hướng bao gồm 4 hướng tốt và 4 xấu xấu. Từ đó giúp cho bạn có thể chọn được hướng tốt để thi công làm nhà và tránh được hướng xấu. Để mang tới nhiều may mắn tài lộc an cư lạc nghiệp về sau.

Hướng Sinh Khí

Xem hướng nhà hợp tuổi theo hướng sinh khí. Thì đây là hướng tốt nhất gồm “sinh” và “khí”. Trong đấy “sinh” là sinh sôi, nảy nở và “khí” là dưỡng khí, khí huyết. Như vậy, hướng sinh khí là hướng mang đến vượng khí, cát khí tốt. Khi bạn xem phong thủy thi công xây nhà sinh khí theo tuổi. Thì sẽ gặp nhiều thuận lợi thành công, sức khỏe dồi dào cho chủ nhà và gia đình.

Hướng Thiên Y

Khi làm nhà theo hướng phù hợp thì hướng thiên y cũng là một hướng tốt cho chủ nhà. Bởi vì, hướng thiên y là hướng sẽ mang đến sức khỏe dồi dào chở che cho chủ nhà và bình an hòa hợp trong cuộc sống. Vì vậy hướng này cũng rất được nhiều gia đình chọn làm. Và để biết cụ thể hướng thiên y là hướng nào tiện ích xem hướng nhà sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể.

Hướng Diên Niên

Hướng diên niên là hướng tốt mang cát lợi cho gia đình và tình yêu. Là hướng củng cố hòa dịu, hòa thuận, tăng cao tuổi thọ cho chủ nhà và gia đình. Như vậy nếu gia chủ chọn xây dựng ngôi nhà theo hướng này cuộc sống của vợ chồng sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc và hòa hợp.

Hướng Phục Vị

Hướng phục vị cũng là một hướng tốt mang lại nhiều may mắn, tình duyên vợ chồng gắn bó, bình yên trong cuộc sống gia đình. Như vậy, khi chọn hướng nhà theo năm sinh bạn cũng nên thi công nhà theo hướng phục vị. Để mang cuộc sống suôn sẻ đầm ấm vững chắc cho chủ nhà và gia đình.

Hướng Tuyệt Mệnh rất xấu

Coi hướng nhà theo tuổi các bạn cần phải tránh hướng tuyệt mệnh. Bởi vì, hướng tuyệt mệnh là hướng cực kì xấu. Dễ gây phá sản, bệnh tật, không yên ổn trong công việc và cuộc sống, con cái cũng gặp nhiều khó khăn v.v. Như vậy, khi xem hướng làm nhà các bạn cần tránh nhà hướng tuyệt mệnh để tránh những điều xấu dễ xảy ra cho gia đình.

Hướng Ngũ Quỷ

Hướng ngũ quỷ là hướng xấu trong xây dựng nhà cửa cho chủ nhà. Vì trong cuộc sống cung ngũ quỷ, chủ nhà sẽ gặp nhiều mất mát trong thu nhập, công việc. Ngoài ra còn thường xuyên cãi vã trong đời, thiệt hại mạnh mẽ mọi việc. Nên các bạn cần tránh chọn hướng ngũ quỷ khi xem phong thủy hướng nhà ở. Để trong cuộc sống không gặp nhiều khó khăn trắc trở, thất bại vạn phần.

Hướng Lục Sát

Hướng lục sát cũng là hướng rất xấu không phù hợp để sinh sống trong ngôi nhà theo hướng này. Vì ngôi nhà trong phong thủy xấu sẽ gây ra đại họa khó tránh khỏi. Như xáo trộn không hòa hợp cuộc sống, dễ gây chia li thù hận, tình duyên trắc trở hay cũng dễ gây ra những tai nạn không đáng có. Như vậy sẽ gây ra khó khăn trục trặc cho vợ chồng dễ gây đổ vỡ. Như vậy, hướng lục sát là cần kiêng kỵ tránh khi xem hướng làm nhà phong thủy.

Hướng Họa Hại

Làm nhà theo hướng họa hại chủ nhà sẽ không gặp may mắn. Bởi đây chính là hướng xấu mang lại sự bất lợi, xui xẻo cho sự nghiệp, thậm chí còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy gia chủ cần tránh xây nhà theo hướng này nhằm mang lại cho cuộc sống về sau được thuận lợi may mắn.

Xem chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng là một việc cực kì quan trọng khi các bạn muốn tiến hành xây dựng ngôi nhà tương lai. Để các bạn sẽ ưng ý được ngôi nhà theo hướng phong thủy của mình. Và mang lại nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió cả cuộc đời từ nay về sau.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...