Xem chi tiết lịch âm dương ngày 1 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 1 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 5 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

1

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

5

Thứ Sáu

Ngày: Nhâm Dần, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Sương giáng, Trực: Bình
Là ngày: Thiên Lao Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h)

Chi tiết lịch âm ngày 1 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 1 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 1. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 1 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 1/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:58:5711:40:1217:21:26

Tuổi xung khắc ngày 1/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyCanh Thân - Bính Thân - Bính Dần
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bình

Nên làmMang lương thực, thực phẩm vào kho chứa, đặt táng làm nhà dựng cột gắn cửa, kê gác, gác đòn dông, giữ nguyên chỗ máy khâu dệt. Đưa tàu thuyền mới đóng xuống sông biển, sửa chữa tàu thuyền. Các công việc thủy lợi cần phải bồi đắp: xây bờ kênh, bồi bùn...
Kiêng cựĐóng lót giường chiếu, đào kênh mương, xả nước và thừa kế sự nghiệp gia đình công ty.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Ngưu

Việc nên làmNên đi thuyền chài lưới, đánh bắt sông biển hay du thuyền. Ngoài ra có thể may mặc, may cắt quần áo.
Việc kiêng cựNếu khởi công xây dựng tạo tác việc gì cũng nguy hại đầy hung hiểm. Cần kiêng kỵ nhất là xây dựng nhà cửa, cưới vợ gả chồng, làm các công việc liên quan đến thủy lợi, làm ruộng gieo trồng, chăn nuôi, khai trương làm ăn buôn bán, xuất hành theo đường bộ.
Ngày ngoại lệVào ngày Ngọ Đăng Viên rất tốt nhiều thuận lợi. Trong ngày Tuất sẽ mang nhiều yên lành bình an, không va chạm hư hỏng. Nếu đúng ngày Dần ngoại trừ ngày Nhâm Dần thì đều mang Tuyệt Nhật không nên tác động vào mọi việc. Ngày 14 Âm Lịch là Diệt Một Sát cần kiêng cữ: nấu rượu, lập lò nhuộm gốm, làm việc hành chính, thừa kế gia nghiệp. Đại Kỵ nhất là đi thuyền sẽ không tránh khỏi được vận hạn rủi ro khó tránh. Ngoài ra, Sao Ngưu là thuộc Thất Sát Tinh nên nếu sinh con vào ngày này thì sẽ rất khó nuôi nấng. Nên cần đặt tên cho con theo Sao của tháng, năm và làm những việc Âm Đức. Để cầu xin bình an và mang lại nhiều điều tốt lành, dễ nuôi nấng khôn lớn cho người con.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Minh Tinh - Ngũ Phú - Tục Hợp
Sao chiếu xấuTrùng Tang - Trùng phục - Tiểu Hao - Hoang vu - Hà khôi - Cẩu Giảo - Ngũ hư

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 1/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Chính NamTây BắcTại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 1/11/2019

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 1 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 5 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...