Xem chi tiết lịch âm dương ngày 12 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 12 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 16 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

12

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

16

Thứ Ba

Ngày: Quý Sửu, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Mãn
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 12 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 12 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 12. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 12 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 12/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:04:5011:40:4017:16:29

Tuổi xung khắc ngày 12/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyẤt Mùi - Tân Mùi - Đinh Hợi - Đinh Tỵ
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Mãn

Nên làmXuất hành, đi tàu thuyền sông biển, tính toán cho vay thu nợ, mua bán hàng. Đặt táng làm nhà dựng cột, dựng cửa kê gác, gác đòn dông, làm chuồng chăn nuôi. Mang thực phẩm vào nơi kho chứa, sửa chữa nơi kho, không nên di chuyển những nơi máy dệt.
Kiêng cựThăng quan tiến chức, làm công việc hành chính, cẩn thận thuốc thang, kiện tụng.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Chuỷ

Việc nên làmVào ngày Sao Chủy không hòa hợp, may mắn để thực hiện mọi công việc.
Việc kiêng cựKhông nên khởi công đào khắc tạo tác. Đại kỵ nhất là chôn cất, sửa sang mồ mả, đóng hòm thọ đường (hòm gỗ v.v. để sẵn).
Ngày ngoại lệTại ngày Tỵ bị chiếm đoạt mất khí đã hung nay còn thêm hung. Tại Dậu có vì Sao Chủy Đăng Viên nên có thể khởi động thăng quan tiến chức. Nhưng lại phạm vào Phục Đoạn Sát nên cần kiểm tra phần việc kiêng kỵ. Tại Sửu ngày có vận khí đắc địa rất tốt trong đấy có thể chọn ngày Đinh Sửu và Tân Sửu. Mang lại đại lợi và có thể tiến hành thực hiện chôn cất.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Phú - Thiên Thành - Lộc Khố - Ngọc Đường
Sao chiếu xấuThổ ôn - Thiên tặc - Nguyệt Yếm - Câu Trận - Quả tú - Tam tang - Âm thác

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 12/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông NamTây BắcĐông Bắc

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 12/11/2019

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 12 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 16 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...