Xem chi tiết lịch âm dương ngày 15 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 15 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 19 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

15

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

19

Thứ Sáu

Ngày: Bính Thìn, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Chấp
Là ngày: Tư Mệnh Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 15 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 15 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 15. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 15 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 15/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:06:3611:41:0517:15:34

Tuổi xung khắc ngày 15/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyMậu Tuất - Nhâm Tuất - Nhâm Ngọ - Nhâm Tý
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Chấp

Nên làmCó thể lập kế ước hợp đồng, giao dịch làm ăn buôn bán, cuốc đào xới đất san nền, đánh bắt chài lưới. Ngoài ra, nên cầu xin sức khỏe bình an tránh bệnh tật và cẩn thận đề phòng mất mát trộm cướp.
Kiêng cựKhông nên khởi công xây dựng tường nhà, văn phòng, vườn tược.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Quỷ

Việc nên làmLà ngày hợp có thể chôn cất, cắt may áo, cắt cỏ đào đất.
Việc kiêng cựNếu khởi sự vào ngày này rất hại hạn. Cụ thể nặng nề nhất: Xây dựng nhà cửa, tường cột, cưới vợ gả chồng, đào ao đắp giếng.
Ngày ngoại lệVào ngày Tý là ngày tốt Đăng Viên mang lại may mắn nên có thể thừa kế gia đình, gia tộc, phó nhiệm tài vận. Vào ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ rất xấu không nên thực hiện: chôn cất, xuất hành, khởi công lò gốm nhuộm. Nhưng nên cai sữa mẹ cho trẻ em, che lấp hang lỗ, làm nhà vệ sinh v.v. Đặc biệt vào ngày 16 Âm Lịch là ngày Diệt Một rất xấu đại kỵ nhất là thuyền buồm và cần tránh nấu làm rượu, lập gốm, làm công việc hành chính.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quan - Tuế Hợp - Giải Thần - Hoàng Ân
Sao chiếu xấuĐịa Tặc - Tội chỉ

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 15/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamChính ĐôngChính Đông

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 15/11/2019

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 15 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 19 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...