Xem chi tiết lịch âm dương ngày 18 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 18 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 22 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

18

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

22

Thứ Hai

Ngày: Kỷ Mùi, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Thành
Là ngày: Minh Đường Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 18 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 18 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 18. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 18 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 18/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:08:2511:41:3817:14:51

Tuổi xung khắc ngày 18/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyÐinh Sửu - Ất Sửu
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Thành

Nên làmLập kế ước hợp đồng, giao dịch làm ăn buôn bán, cho vay thu nợ, nhập học, vẽ tranh. Khởi tạo động thổ xây dựng nhà cửa, kê gác, gác đòn dông, xây dựng kho chứa, xây mới hay sửa chữa phòng bếp, giữ nguyên vị trí các loại máy. Gặt cấy ruộng lúa, đào giếng, làm việc chăn nuôi, mua sắm động vật trong khu nhà. Xuất hành, cưới vợ gả chồng, kết hôn, thờ cúng Tào Thần, nạp lễ cầu thân, cầu xin sức khỏe để được chữa bệnh thật tốt. Khởi công xây dựng lò nhuộm gốm, đóng sửa thuyền chéo đánh bắt, mang kéo thuyền mới ra sông biển.
Kiêng cựKiện cáo và đấu tranh tư tưởng.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Trương

Việc nên làmRất thuận lợi để khởi công xây dựng mọi việc. Trong đó phù hợp tốt nhất là: liên quan đến xây dựng nhà cửa, cưới vợ gả chồng, nhổ cỏ quốc đất làm nông chăn nuôi, làm ruộng, thêu may quần áo, công việc thủy lợi và chôn cất người mất.
Việc kiêng cựKhông nên đưa thuyền xuống sông biển và là sửa sang, cơi nới lại thuyền đánh bắt.
Ngày ngoại lệVào các ngày Hợi, Mão, Mũi đều rất tốt, thuận lợi. Nhưng vào ngày Mùi Đăng Viên rất tốt nhưng có phạm Phục Đoạn. Vì thế không nên làm các việc như cơi nới, sửa sáng thuyền, v.v. thuộc phần kiêng cữ trên.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Đức Hợp - Thiên Hỷ - Nguyệt Tài - Phúc Sinh - Tam Hợp - Minh Đường
Sao chiếu xấuVãng vong - Cô thần

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 18/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông BắcChính NamChính Đông

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 18/11/2019

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 18 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 22 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...