Xem chi tiết lịch âm dương ngày 21 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 21 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 25 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

21

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

25

Thứ Năm

Ngày: Nhâm Tuất, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Bế
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 21 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 21 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 21. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 21 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 21/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:10:1711:42:1917:14:20

Tuổi xung khắc ngày 21/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyBính Thìn - Giáp Thìn - Bính Thân - Bính Dần
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bế

Nên làmXây dựng tường cửa, bó cây để chiết nhánh, khởi công xây dựng lò nhuộm gốm, xây tầng kê gác, gác đòn dông, làm nhà vệ sinh cầu tiêu. Nên sử dụng uống thuốc điều độ trị bệnh sẽ nhanh bình phục sức khỏe.
Kiêng cựThăng quan tiến chức, thừa kế gia nghiệp, chữa bệnh về mắt, nhập học, chăn nuôi.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Giác

Việc nên làmNên làm lễ hôn nhân cưới vợ gả chồng, sớm sinh con quý. Công danh sự nghiệp sẽ hanh thông đỗ đạt, thăng quan tiến chức mang lại lộc vận tiền tài.
Việc kiêng cựNếu sinh con mà đúng ngày sao Giác sẽ khó nuôi dạy. Nên cần đặt tên cho con dựa theo tên sao trong tháng trong năm để nhiều niềm may mắn, thuận lợi. Không nên chôn cất người mất ngày sao Giác hay sửa chữa làm đẹp các mộ sẽ gây ra nguy nan mất mát.
Ngày ngoại lệNếu Sao Giác là ngày Dần là Đăng Viên rất tốt đẹp hanh thông mọi việc. Nếu vào ngày Ngọ là Phục Đoạn rất đại kỵ không nên: chôn cất, xuất hành, thừa kế gia nghiệp, chia chác gia tài, làm lò nhuộm gốm. Nhưng nên cai sữa mẹ cho con, xây tường làm nhà vệ sinh dừng việc hung hiểm. Nếu sao Giác vào ngày Sóc là Diệt Một Phật. Là ngày đại kỵ: không nên dùng thuyền buồm, làm rượu, lập lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế gia nghiệp.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Tài - Cát Khánh - Ích Hậu - Đại Hồng Sa
Sao chiếu xấuTrùng Tang - Trùng phục - Hoang vu - Nguyệt Hư - Nguyệt Sát - Tứ thời cô quả - Quỷ khốc

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 21/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Chính NamTây BắcĐông Nam

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 21/11/2019

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 21 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 25 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...