Xem chi tiết lịch âm dương ngày 22 tháng 10 năm 2019

Xem ngày 22 tháng 10 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 24 tháng 9 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 10 năm 2019

22

Tháng 9 năm 2019 (Kỷ Hợi)

24

Thứ Ba

Ngày: Nhâm Thìn, Tháng: Giáp Tuất
Tiết: Hàn lộ, Trực: Phá
Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 22 tháng 10 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 22 tháng 10 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 22. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 22 tháng 10 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 22/10/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:54:2911:41:0917:27:49

Tuổi xung khắc ngày 22/10/2019

Tuổi xung khắc với ngàyBính Tuất - Giáp Tuất - Bính Dần
Tuổi xung khắc với thángNhâm Thìn - Canh Thìn - Canh Tuất

Thập nhị trực chiếu xuống trực Phá

Nên làmHốt thuốc rắc thuốc và uống sử dụng thuốc điều độ. Sẽ mang lại nhiều dồi dào cho sức khỏe, giải trừ bệnh tật.
Kiêng cựKhông nên động thổ, đóng gỗ làm, lót giường chiếu, cho vay mượn, san đắp nền đường, nền nhà, vẽ và chụp ảnh. Ngoài ra chưa nên thăng quan tiến chức, nhập học, vào làm công việc hành chính, nạp lễ nạp đơn, đóng thọ dưỡng sinh.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Dự

Việc nên làmRất tốt để may mặc, thêu thùa quần áo sẽ mang lại lộc vận, tiền tài.
Việc kiêng cựKhông nên cưới vợ gả chồng, xây dựng sửa sang nhà cửa, đặt táng dựng cột, gác đòn đông, các công việc liên quan đến thủy lợi, chôn cất người mất.
Ngày ngoại lệNếu đúng vào các ngày Thân, Tý, Thìn thì mọi việc rất thuận lợi, tốt lành. Trong đó ngày Thìn Vượng Địa là tốt nhất. Và vào ngày Tý Đăng Viên thì có thừa kế gia nghiệp, thăng quan tiến chức.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Không - Giải Thần - Ích Hậu - Mẫu Thương - Thanh Long
Sao chiếu xấuNguyệt phá - Lục Bất thành - Vãng vong

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 22/10/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Chính NamTây BắcChính Bắc

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 22/10/2019

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 22 tháng 10 năm 2019 dương lịch tức là ngày 24 tháng 9 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...