Xem chi tiết lịch âm dương ngày 23 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 23 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 27 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

23

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

27

Thứ Bảy

Ngày: Giáp Tý, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Tiểu tuyết, Trực: Trừ
Là ngày: Bạch Hổ Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Chi tiết lịch âm ngày 23 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 23 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 23. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 23 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 23/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:11:3311:42:5017:14:06

Tuổi xung khắc ngày 23/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyMậu Ngọ - Nhâm Ngọ - Canh Dần - Canh Thân
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Trừ

Nên làmCuốc đào xới đất đắp nền, khởi công xây dựng các lò nhuộm gốm, xả tang. Thờ cúng Táo Thần, cầu xin bình an sức khỏe, thăm khám bệnh châm cứu hay hốt sắc thuốc, uống thuốc. Đồng thời còn tốt cho cả phụ nữ khởi đầu uống thuốc.
Kiêng cựNếu sinh con Trực Trừ thì khó chăm sóc, nuôi nấng con nên cần theo Âm Đức để mang lại tốt lành sức khỏe cho con.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Đê

Việc nên làmSao Đê là ngày sao đại hung rất xấu không nên thực hiện mọi việc trong ngày này.
Việc kiêng cựKhông nên tiến hành thực hiện mọi việc như: chôn cất người đã mất, cưới hỏi, xuất hành và kiêng kỵ tránh đường thủy. Nếu không may sinh con vào ngày sao Đê là điểm hại cần làm Âm Đức cầu xin bình an cho con.
Ngày ngoại lệVào ngày Thân, Tý, Thìn đều mang đến nhiều điều tốt đẹp, thanh thông. Trong đó ngày Thìn là sao Đê Đăng Viên tốt nhất.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Đức - Thiên Xá - Thiên Mã - U Vi tinh - Yếu Yên
Sao chiếu xấuBạch hổ - Nguyệt Kiến - Phủ đầu dát

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 23/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông BắcĐông NamĐông Nam

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 23/11/2019

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 23 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 27 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...