Xem chi tiết lịch âm dương ngày 30 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 30 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 5 tháng 11 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

30

Tháng 11 năm 2019 (Kỷ Hợi)

5

Thứ Bảy

Ngày: Tân Mùi, Tháng: Bính Tý
Tiết: Tiểu tuyết, Trực: Nguy
Là ngày: Câu Trận Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 30 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 30 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 30. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 30 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 30/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:16:0411:45:0217:14:01

Tuổi xung khắc ngày 30/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyQuý sửu - Đinh Sửu - Ất Dậu - Ất Mão
Tuổi xung khắc với thángCanh Ngọ - Mậu Ngọ

Thập nhị trực chiếu xuống trực Nguy

Nên làmĐóng gỗ làm giường, lót giường, tìm kiếm đánh bắt giăng lưới, khởi công xây dựng làm lò nhuộm gốm.
Kiêng cựKhông nên xuất hành và sử dụng tàu thuyền đường thủy sẽ gây nhiều sóng gió.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Nữ

Việc nên làmCó thể may mặc quần áo.
Việc kiêng cựKhởi công xây dựng tu tạo mọi việc đều khó khăn, nguy hại. Trong đó, hung hiểm khó thành nên cần tránh: chôn cất mai táng người mất, xây sửa cửa nhà, khơi thông xả nước tháo nước, kiện tụng.
Ngày ngoại lệVào ngày Hợi, Mão, Mùi là nơi đường cùng không có lối thoát. Nếu là Quý Hợi là ngày cuối của 60 Hoa giáp rất cùng cực. Còn những ngày Hợi tuy thuộc sao Nữ Đăng Viên nhưng cũng không nên thực hiện mọi việc trong ngày này. Trong ngày Mão là thuộc Phục Đoạn Sát đại kỵ cần tránh những việc quan trọng như: Chôn cất mai táng, xuất hành, thừa kế gia nghiệp, chia chác tài sản, làm lò nhuộm gốm. Nhưng nên dừng sữa mẹ cho con, làm tường, đóng lấp hang lỗ, làm vệ sinh cầu tiêu, kết thúc điều hung hiểm.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtCát Khánh - Nguyệt Giải - Yếu Yên
Sao chiếu xấuNguyệt phá - Nguyệt Hoả - Độc Hoả - Nguyệt Hư - Nguyệt Sát - Ngũ Quỹ - Câu Trận

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 30/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamTây NamTây Nam

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 30/11/2019

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 30 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 5 tháng 11 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...