Xem chi tiết lịch âm dương ngày 5 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 5 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 9 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

5

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

9

Thứ Ba

Ngày: Bính Ngọ, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Sương giáng, Trực: Nguy
Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Chi tiết lịch âm ngày 5 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 5 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 5. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 5 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 5/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:00:5911:40:1017:19:22

Tuổi xung khắc ngày 5/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyMậu Tý - Canh Tý
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Nguy

Nên làmĐóng gỗ làm giường, lót giường, tìm kiếm đánh bắt giăng lưới, khởi công xây dựng làm lò nhuộm gốm.
Kiêng cựKhông nên xuất hành và sử dụng tàu thuyền đường thủy sẽ gây nhiều sóng gió.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Thất

Việc nên làmKhởi công xây dựng mọi việc đều thuận lợi, hanh thông. Trong đó tốt nhất nên làm những việc như sau: Chôn cất người mất, xây dựng nhà cửa, cưới vợ gả chồng, cắt cỏ đào đất, các công việc thủy lợi dẫn nước tháo nước, đi thuyền chài lưới, đánh bắt sông biển.
Việc kiêng cựSao Thất là Đại Kiết không cần phải kiêng cữ có thể tiến hành mọi việc suôn sẻ, thành công.
Ngày ngoại lệVào các ngày Dần, Ngọ, Tuấn đều suôn sẻ, tốt lành. Nếu vào ngày Ngọ Đăng Viên đầy hiển hách. Nếu vào ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ thì tốt nên: Xây dựng nhà cửa và chôn cất mai táng. Ngoài ra, nếu vào các ngày Dần còn lại không nên thực hiện mọi việc. Bởi sao Thất vào ngày Dần sẽ phạm Phục Đoạn Sát cần kiêng cữ như mực trên.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Giải - Hoạt Điệu - Phổ Hộ - Thanh Long
Sao chiếu xấuThiên Lại - Hoang vu - Hoàng Sa

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 5/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamChính ĐôngTại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 5/11/2019

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 5 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 9 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...