Xem chi tiết lịch âm dương ngày 8 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 8 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 12 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

8

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

12

Thứ Sáu

Ngày: Kỷ Dậu, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Khai
Là ngày: Chu Tước Hắc đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Dậu (17h - 19h)

Chi tiết lịch âm ngày 8 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 8 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 8. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 8 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 8/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:02:3511:40:1817:18:00

Tuổi xung khắc ngày 8/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyTân Mão - Ất Mão
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Khai

Nên làmXuất hành, đi tàu thuyền, cuốc đào xới đất san nền, xây dựng nhà bếp kho chứa, chuồng trại, đào gỗ đóng lót giường chiếu. May thêu quần áo, gieo trồng gặt lúa, nấu rượu, vẽ tranh, khởi công xây dựng nhuộm gốm. Những vụ làm cho khuyến thủng như: đào ao, đào giếng...Ngoài ra, hốt sắc và uống điều độ thuốc rất tốt để chữa bệnh, thờ cúng các vị Táo Thần.
Kiêng cựChôn cất mai táng người đã mất.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Lâu

Việc nên làmKhởi công mọi việc rất tốt đẹp, thuận lợi: tốt nhất là xây dựng nhà cửa, làm tầng dàn gác, làm cửa, các công việc thủy lợi, cưới vợ gả chồng, may cắt quần áo.
Việc kiêng cựĐóng lắp giường chiếu mới, đi tàu thủy qua sông qua biển.
Ngày ngoại lệChế tạo, xây dựng vào ngày Dậu Đăng Viên là đại lợi. Vào ngày Tỵ gọi là Nhập Trù rất thuận lợi. Ngày Sửu thì tốt bình bình. Vào các ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: là ngày đại kỵ không nên đi thuyền, nấu rượu, lập lò gốm nhuộm, làm việc hành chính, thừa kế gia đình gia tộc.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtNguyệt Đức Hợp - Sinh Khí - Thánh Tâm - Mẫu Thương
Sao chiếu xấuPhi Ma sát - Chu tước - Sát chủ - Lỗ ban sát

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 8/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông BắcChính NamĐông Bắc

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 8/11/2019

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 8 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 12 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...