Xem chi tiết lịch âm dương ngày 9 tháng 11 năm 2019

Xem ngày 9 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 13 tháng 10 năm 2019 thì bạn sẽ nắm bắt mọi mặt trong ngày. Như, ngày giờ tốt hay xấu, các tuổi xung khắc, sao chiếu, nên hay không nên làm gì? Qua đó giúp bạn lên kế hoạch cẩn thận chu toàn mang lại nhiều vận may suôn sẻ thuận lợi cho bản thân.

Dương lịchÂm lịch

Tháng 11 năm 2019

9

Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)

13

Thứ Bảy

Ngày: Canh Tuất, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Lập đông, Trực: Bế
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Chi tiết lịch âm ngày 9 tháng 11 năm 2019

Dưới đây, là thông tin chi tiết chính xác trong ngày 9 tháng 11 năm 2019. Qua đó bạn sẽ biết nên làm những việc gì trong ngày 9. Và nên hạn chế tránh những việc gì để không mang đến vận xui cho bạn. Giúp bạn vạn sự như ý muốn, thông suốt trong ngày 9 tháng 11 năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

Giờ mặt trời mọc, lặn ngày 9/11/2019

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:03:0811:40:2217:17:36

Tuổi xung khắc ngày 9/11/2019

Tuổi xung khắc với ngàyGiáp Thìn - Mậu Thìn - Giáp Tuất
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Bế

Nên làmXây dựng tường cửa, bó cây để chiết nhánh, khởi công xây dựng lò nhuộm gốm, xây tầng kê gác, gác đòn dông, làm nhà vệ sinh cầu tiêu. Nên sử dụng uống thuốc điều độ trị bệnh sẽ nhanh bình phục sức khỏe.
Kiêng cựThăng quan tiến chức, thừa kế gia nghiệp, chữa bệnh về mắt, nhập học, chăn nuôi.

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống sao Vị

Việc nên làmKhởi công xây dựng mọi việc đều thuận lợi. Trong đó tốt nhất là: làm ruộng rẫy gieo trồng, lấy giống, cưới hỏi, chôn cất.
Việc kiêng cựKhông nên hạ thủy dùng thuyền để đi đánh bắt, du lịch.
Ngày ngoại lệVào ngày Dần thì sao Vị mất sinh khí, nhất là vào ngày Mậu Dần đại hung. Không nên xây dựng làm nhà, cưới vợ gả chồng. Nếu vào ngày Tuất Sao Vị Đăng Viên nên cầu xin công danh sự nghiệp. Nhưng cũng phàm Phục Đoạn cần kiêng cự như mục trên.
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Đức Hợp - Nguyệt Không - Thiên Tài - Cát Khánh - Ích Hậu - Đại Hồng Sa
Sao chiếu xấuHoang vu - Nguyệt Hư - Nguyệt Sát - Tứ thời cô quả - Quỷ khốc

Các hướng xuất hành tốt xấu ngày 9/11/2019

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây BắcTây NamĐông Bắc

Giờ tốt xấu xuất hành ngày 9/11/2019

 • Giờ Xích khấu (Xấu): Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)

  Hay xích mích cãi lộn, không chung quan điểm chí hướng, tranh cãi không ngừng nghỉ. Cần đề phòng người xấu tính nguyền rủa, tránh lây nhiễm bệnh tật. Nên cần phải tránh đi vào giờ Xích Khẩu. Nếu gấp rút cần thiết thì cần giữ mồm giữ miệng, cần cách hạ hỏa để tránh gây ra va chạm không may xảy ra.

 • Giờ Tiểu các (Tốt): Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)

  Là giờ mang lại điều tốt đẹp, nhiều vận may niềm vui. Nên khi xuất hành vào giờ Tiểu Các sẽ có may mắn hanh thông, làm ăn thì đầy thuận lợi, nữ giới thì sẽ có tin mừng, những người đi xa thì sớm sắp trở về. Như vậy, mọi người đều thuận lợi, hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • Giờ Tuyết lô (Xấu): Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)

  Vào giờ Tuyết Lô chưa nên cầu tài bởi sẽ không thuận theo ý muốn và lợi bất cập hại. Nếu xuất hành vào giờ Tuyết Lô sẽ gây ra vận hạn. Nên cần thận trọng, giữ mồm giữ miệng khi gặp quan và cúng lễ cầu xin bình an.

 • Giờ Đại an (Tốt): Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)

  Khi lên kế hoạch thực hiện chi tiết mọi việc vào giờ Đại an thì sẽ hanh thông, tốt lành. Nếu cầu tài xin lộc thì nên đi theo hướng Tây Nam. Người xuất hành thì sẽ may mắn, bình an, nhà cửa yên ổn vững chãi.

 • Giờ Tốc hỷ (Tốt): Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)

  Sắp nhận tin vui, hướng nam là hướng có thể cầu tài lộc. Nếu trên xuất hành gặp nhiều người quan chức sẽ gặp nhiều vận may, ăn nên làm ra tăng nhiều lợi nhuận trong chăn nuôi.

 • Giờ Lưu tiên (Xấu): Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)

  Nếu vào giờ Lưu Tiên cầu xin tài lộc thì tối tăm mờ mịt, sự nghiệp công danh khó thành chu toàn như ý muốn. Cần tránh kiện tụng, kiện cáo vào giờ này. Và nếu xuất hành thì nên giữ mồm giữ miệng, cẩn thận phòng ngừa đấu khẩu, cãi cọ.

Qua thông tin trong lịch âm dương ngày 9 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức là ngày 13 tháng 10 năm 2019 âm lịch. Hi vọng bạn sẽ nhận biết mọi việc thuận lợi tốt xấu ra sao? Và thực hiện hay kiêng kỵ những việc gì trong ngày này? Để có nhiều niềm vui, may mắn, bình an trong cuộc sống

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...