Xem ngày đẹp cưới hỏi, kết hôn theo tuổi

Từ bao lâu nay việc xem ngày cưới hỏi theo tuổi luôn nhận được sự quan tâm từ 2 bên gia đình đặc biệt là người trong cuộc. Bởi tất cả đều muốn chọn được ngày đẹp nhất, tốt nhất để lứa đôi bắt đầu tổ chức đám cưới. Điều này chính là khởi đầu cho sự may mắn, thuận lợi, hạnh phúc lâu dài trong cuộc sống hôn nhân về sau. Cho nên cần phải xem coi ngày cưới hỏi qua công cụ dưới đây sẽ cung cấp thật tỉ mỉ và thận trọng:

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày cưới hỏi năm 2018
Xem tuổi kết hôn là tiền đề cho cuộc sống hôn nhân sau này

Tại sao coi ngày cưới hỏi?

Trong nét văn hóa của người Việt, coi ngày cưới hỏi là điều không thể bỏ qua trước khi bắt đầu cuộc sống về chung một mái nhà. Như vậy các cặp đôi đều muốn xem tử vi tình duyên để chọn được cho mình ngày tốt, ngày đẹp để tổ chức cưới hỏi. Từ đó sẽ tạo ra niềm tin, vạn sự như ý mang đến cuộc sống hạnh phúc cho vợ chồng.

Việc chọn ngày cưới theo tuổi sẽ giúp các bạn xác định được ngày giờ tốt, ngày lành tháng tốt. Khi đấy các bạn tiến tới hôn nhân sẽ mang lại cuộc sống vợ chồng trăm năm hạnh phúc. Ngược lại, các bạn cần phải tránh những ngày giờ tháng xấu để được thuận lợi về sau. Vậy xem ngày âm tốt xấu theo tuổi, các bạn nên tổ chức cưới hỏi vào ngày giờ trọng đại sẽ mang đến ý nghĩa rất to lớn. Và là bước khởi đầu đặt nền tảng cho hạnh phúc đôi lứa hướng tới tương lai.

Xem ngày cưới hỏi

Theo quan điểm từ xưa đến nay “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Trả lời cho câu hỏi: xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng? Xem cưới vợ gả chồng cần phải tránh năm Kim Lâu của cô dâu. Nếu phụ nữ cưới xin trong năm Kim Lâu sẽ không tốt cho hôn nhân gia đình sau này.

Việc chọn được ngày lành tháng tốt sẽ dựa vào tứ trụ của cô dâu, tức là: giờ sinh, ngày, tháng năm sinh để xác địch. Đặc biệt, xem ngày tốt xấu kết hôn theo tuổi thì nên chọn ngày âm trúng vào ngày Bất tương hay Hoàng đạo.

Xem ngày Bất tương

Theo dân gian, việc tổ chức ngày lễ trọng đại vào đúng ngày Bất tương là điều may mắn mà cặp đôi này có được. Bất có nghĩa là không, còn tương mang ý nghĩa tương hợp. Bất tương có thể hiểu theo nghĩa không bị Âm tương, dương tương hay không bị cụ tương. Mọi người cho rằng nếu ngày bất tương là ngày đại kiết cho việc cưới xin, hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ được nhân lên.

Xem ngày Hoàng đạo

Muốn chọn được ngày đẹp cho công việc trọng đại cần phải xác định được ngày hoàng đạo hợp với cô dâu chú rể. Và xem ngày cưới nên có sự xuất hiện của các sao tốt. Chẳng hạn Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức hợp, Nguyệt đức, Tam hợp, Lục hợp, Thiên xa, Thiên hỷ, Nguyệt ân. Hay các ngày trực Bình, trực Định, trực Thành, trực Thâu. Nhờ đó mà vợ chồng sau này có cuộc sống êm ấm hạnh phúc.

Thêm vào đó, cặp đôi cần phải tránh ngày xấu và ngày khắc với cả 2. Những ngày xấu như: Tam Nương, Sát chủ, Nguyệt kỵ, Nguyệt phá, Nguyệt sát, Thiên hình, Ly sào, Cô quả. Cũng như các ngày trực Kiến, trực Phá, trực Nguy.

Ngày giờ tốt hợp tuổi cô dâu chú rể

Xem ngày cưới theo tuổi để chọn ngày giờ tốt phù hợp cho cô dâu và chú rể vốn là tục lệ từ xưa đến nay. Như vậy, sẽ mang lại may mắn, thuận lợi gắn kết mãi mãi về sau cho cặp đôi.

Với cách xem ngày cưới hỏi online theo tuổi trên trang sẽ giúp bạn chọn được ngày cưới hỏi năm 2020 và những năm khác. Những thông tin về ngày giờ đẹp sẽ được cập nhật một cách chính xác và nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được ngày giờ đẹp hợp tuổi với mình để tiến hành hôn lễ. Đây chính là bước đệm quan trọng cho hạnh phúc trong cuộc sống về sau của cặp đôi.