Xem ngày khai trương cửa hàng hợp tuổi gia chủ

Ngày khai trương buôn bán kinh doanh là một ngày gia chủ rất coi trọng. Vì đấy phải là ngày đẹp phù hợp với gia chủ thì sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn, công việc thuận lợi, thành công mọi việc. Như vậy cần chọn ngày khai trương theo tuổi để chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp phong thủy cho gia chủ. Sẽ mang lại tốt đẹp thịnh vượng trong công việc làm ăn kinh doanh khi bắt đầu. Cụ thể công cụ xem ngày khai trương sẽ cung cấp chi tiết chính xác cho bạn như sau:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày khai trương theo tuổi có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm xưa cho rằng, tại địa điểm sinh sống làm ăn hay kinh doanh đều có vị Thổ Thần cai quản. Khi muốn bắt đầu buôn bán làm ăn. Cần chọn ngày hoàng đạo và làm lễ xin phép vị Thổ Thần. Bởi vì, như thế sẽ được phù hộ phát tài phát lộc cho gia chủ.

Nên khi các bạn muốn bắt đầu kinh doanh làm ăn, thì cần xem ngày khai trương theo tuổi. Để chọn ngày đẹp hợp tuổi và xin vị Thổ Thần phù hộ cho mình. Thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ công việc trong làm ăn kinh doanh.

Cách xem ngày khai trương cửa hàng

Trong làm ăn buôn bán, xem tuổi và ngày đẹp mở hàng khai trương rất quan trọng để chọn được ngày phù hợp gia chủ. Đồng thời tránh được ngày xấu đại hung nhằm đem lại nhiều sự thuận lợi luôn thành công trong công việc. Bên cạnh đó, coi chọn ngày khai trương tốt theo tuổi để chọn người khách hàng đầu tiên hợp với mệnh gia chủ cũng rất cần thiết. Nhằm tạo sự khởi đầu thành công đầu xuôi đuôi lọt.

Xem ngày khai trương buôn bán hợp tuổi giúp công việc kinh doanh phát đạt
Xem ngày khai trương buôn bán hợp tuổi giúp công việc kinh doanh phát đạt

Ngày giờ hoàng đạo

Xem ngày tốt khai trương hợp tuổi của gia chủ thì cần chọn các ngày giờ hoàng đạo. Như vậy sẽ chọn được ngày khai trương khung giờ đẹp phù hợp để mang cát lợi cho gia chủ. Ngược lại, các bạn cần chú ý tránh những ngày hắc đạo, ngày giờ xấu. Để may mắn thuận lợi thành công suôn sẻ mọi việc. Đồng thời, trong ngày giờ hoàng đạo cần xin lễ vị Thổ Thần phù hộ khai trương buôn bán kinh doanh. Để mang đến nhiều vận may, sinh khí đầy thịnh vượng cho gia chủ.

Chọn người hợp tuổi khai trương

Chọn người hợp tuổi khai trương cùng nhau chung sức tạo nghiệp. Để mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong làm ăn buôn bán cho gia chủ. Ngoài ra, chọn người mở hàng không chỉ hợp tuổi. Mà còn phải chọn người có gương mặt tố chất, tính cách phù hợp với công việc. Để thuận lợi cho công việc, vượng khí tốt suôn sẻ cho gia chủ. Đặc biệt, cần tránh người có tang, tuổi kỵ với gia chủ đến khai trương.

Xem ngày khai trương theo tuổi là công cụ tra cứu, cung cấp chi tiết và chính xác nhất ngày đẹp phù hợp cho gia chủ. Nên nếu người dân muốn mở cửa hàng buôn bán kinh doanh cần chọn được ngày tốt khai trương. Để luôn được thuận lợi làm ăn, thành công mọi việc cho bản thân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...