Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy hợp với tuổi

Chọn ngày tốt mua xe từ lâu đã trở thành việc không thể thiếu mỗi khi có ý định mua ô tô hay xe máy. Bởi đây đều là những phương tiện đi lại chủ yếu, cần thiết gắn liền với đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Do đó ngày mua xe có ý nghĩa rất lớn, quyết định đến sự may mắn trong quá trình sử dụng chiếc xe sau này. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của chủ sở hữu. Vì thế bạn cần phải xác định và lựa chọn được ngày đẹp để mua xe. Nhằm mở đầu sự tốt đẹp, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Dưới đây, qua công cụ sẽ giúp bạn xem chọn được ngày mua xe:

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải coi ngày mua xe

Trong cuộc sống hiện tại xe cộ trở thành phương tiện di chuyển và mưu sinh chủ yếu của mọi người. Nó trở thành một phương tiện quý giá của mỗi gia đình. Vì thế mọi người thường rất coi trọng xem để chọn ra ngày đẹp mua xe phù hợp. Với hi vọng và có niềm tin rằng nếu xem ngày tốt theo tuổi để mua xe thì sẽ mang lại may mắn, an toàn, phát lộc cho bản thân. Do đó chọn ngày tốt mua xe ô tô, xe máy… phù hợp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với gia chủ. Điều này là nền tảng tạo nên may mắn và sự an tâm khi sử dụng phương tiện này.

Ngày đẹp mua xe
Xem tuổi mua xe ô tô mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân

Đồng thời xem ngày mua xe còn là công cụ giúp bạn xác định những ngày xấu hắc đạo để tránh thực hiện công việc. Vì điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận, công việc, xe hay hỏng hóc… thậm chí còn dễ va chạm đổ vỡ gây nguy hiểm cho chính mình. Bởi thế xem ngày mua tốt mua xe hợp tuổi là một việc có ý nghĩa rất lớn.

Xem ngày giờ tốt mua xe

Hiện nay, để mua xe các bạn nên xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi để chọn ngày tốt, giờ tốt hợp tuổi với mình. Ngày, giờ các bạn chọn phải đáp ứng được các yếu tố cần và đủ. Có như vậy mới tạo nên sự may mắn, thuận lợi. Cụ thể:

Xem ngày tốt mua xe

Khi xem ngày tốt xấu hợp tuổi mua xe ô tô, xe máy… bạn cần chọn ra ngày đẹp hoàng đạo đồng thời loại bỏ các ngày xấu, hắc đạo. Bởi mua xe là một việc trọng đại, vì thế khi được thực hiện hay triển khai vào ngày đẹp hoàng đạo sẽ rất tốt. Mang lại nhiều may mắn khi sử dụng phương tiện này. Ngoài ra, việc xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy theo tuổi các bạn cần chọn những ngày có sao tốt chiếu mạng. Như vậy sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho mình.

Sau khi chọn được ngày hoàng đạo thì bạn không thể bỏ qua việc xác định theo tuổi. Để chọn ra ngày hoàng đạo hợp tuổi với gia chủ. Điều này tạo nên sự suôn sẻ, thuận lợi khi sử dụng xe. Và tránh được những va chạm không đáng có khi tham gia giao thông.

Xem giờ tốt mua xe

Mặc dù bạn đã chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi với mình. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý tiến hành mua xe vào khung giờ nào? Điều này rất quan trọng trong ngày bạn chọn sẽ có những giờ tốt và giờ xấu. Nếu không chọn được giờ tốt hợp tuổi. Thì sẽ có những điều xui xẻo xảy ra khi mua xe và cả trong quá trình sử dụng sau này. Vì sau khi chọn được ngày bạn nên thận trọng trong việc chọn giờ mua xe. Đây chính là yếu tố đủ để tạo nên sự may mắn sau này khi sử dụng phương tiện ấy.

Như vậy khi mua xe việc không thể bỏ qua chính là chọn ra ngày đẹp. Để tiến hành nhằm có được sự may mắn. Tuy nhiên để bổ sung sự may mắn. Thì bạn nên chọn lựa màu sắc xe hợp bản mệnh của mình. Điều này sẽ tăng sự may mắn cho bạn. Và tất nhiên phải tránh chọn những màu khắc, đại kỵ với mệnh của bản thân. Để những điều xấu không có cơ hội xảy ra.

Mặc dù xem ngày tốt mua xe là một công cụ online trên mạng nhưng các thông tin cung cấp đều rất chính xác. Giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được ngày giờ đẹp trong tháng theo tuổi để tiến hành mua xe. Cũng như tránh được những ngày giờ đại kỵ xấu, nhằm tránh được những điều xui xẻo có thể xảy ra.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...