Sao tốt xấu chiếu mệnh năm 2019 cho nam tuổi Đinh Mão 1987

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho nam sinh năm Đinh Mão 1987 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ có thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Mang lại nhiều vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Kỷ Hợi 2019 là các sao xấu giáng chiếu cho nam sinh năm Đinh Mão. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Đinh Mão 1987 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmĐinh Mão - 1987Kỷ Hợi - 2019
MệnhLộ Trung HỏaBình Địa Mộc
Cung phiTốnNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhMộcNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Đinh Mão 1987

Theo phong thủy ngũ hành, sao chiếu mệnh trong năm là sao thuộc Cửu diệu. Trong đó sẽ được chia làm 3 nhóm trung tính, sao xấu và sao tốt, mỗi nhóm có 3 sao luân phiên nhau chiếu mạng thành vòng tuần hoàn. Nếu gặp sao xấu thì phải nhanh chóng tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn. Vậy năm 2019 sao nào chiếu mệnh cho nam sinh năm Đinh Mão 1987. Cụ thể chi tiết sau đây:

Gia chủ là nam sinh năm Đinh Mão vào năm 1987 thì gia chủ 33 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Đinh Mão 1987 khi sao Vân Hớn chiếu mạng

Sao Vân Hớn là vì sao rất xấu hung tinh vướng nhị bát kỵ khẩu thiệt. Nếu vào tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ dễ gặp họa hại. Nên cần thận trọng lời muốn nói, giữ mồm giữ miệng, tránh tranh chấp ẩu đá, sẽ bất lợi nếu tiến tới kiện cáo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Nếu gặp sao Vân Hớn giáng chiếu thì vào ngày 29 Âm Lịch thì cần làm lễ cầu khấn giải hạn. Bao gồm: 15 ngọn đèn cầy hoặc nến, bài vị màu đỏ, mũ đỏ, đinh tiền vàng, gạo và muối, trầu cau, hương hoa cây quả oản, chai nước. Và hướng về phương Nam để khấn vái giải sao: "Nam Phương Bích Đinh Hỏa Đức Tinh Quân". Để cầu xin giảm bớt vận hạn mang lại vận may hanh thông. Ngoài ra nên sử dụng trang sức đá quý màu vàng.

Như vậy, để hóa giải vận hạn trong năm 2019 thì gia chủ nam tuổi Đinh Mão 1987 cần làm lễ dâng sao giải hạn. Thông thường các gia đình thường cúng dâng sao giải hạn đầu năm mới. Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa khó khăn cho bản thân và gia đình. Và các sao trong Cựu diệu đều có cách cúng khác nhau nên gia chủ cần xem sao chiếu mệnh. Để nghiên cứu chi tiết cách tính hóa giải các sao Cựu diệu mang lại nhiều may mắn trong năm.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...