Sao tốt xấu chiếu mệnh năm 2019 cho nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ có thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Mang lại nhiều vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Kỷ Hợi 2019 là các sao xấu giáng chiếu cho nữ sinh năm Giáp Tuất. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Giáp Tuất 1994 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmGiáp Tuất - 1994Kỷ Hợi - 2019
MệnhSơn Đầu HỏaBình Địa Mộc
Cung phiLyNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhHỏaNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Theo phong thủy ngũ hành, sao chiếu mệnh trong năm là sao thuộc Cửu diệu. Trong đó sẽ được chia làm 3 nhóm trung tính, sao xấu và sao tốt, mỗi nhóm có 3 sao luân phiên nhau chiếu mạng thành vòng tuần hoàn. Nếu gặp sao xấu thì phải nhanh chóng tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn. Vậy năm 2019 sao nào chiếu mệnh cho nữ sinh năm Giáp Tuất 1994. Cụ thể chi tiết sau đây:

Gia chủ là nữ sinh năm Giáp Tuất vào năm 1994 thì gia chủ 26 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 khi sao Thái Bạch chiếu mạng

Trong năm Sao Thái Bạch niên trung ngũ nguyệt kỵ thì nam nữ đều có kiết có hung. Tuy nhiên đáng kiêng kỵ nhất là trong tháng 5. Nam giới sẽ lo âu suy tâm đầy thăng trầm may mắn vẫn có quý nhân phù hộ. Riêng Nữ giới thường bị bệnh tật, đau ốm, gặp nhiều khó khăn tranh chấp, tiểu nhân gây phiền hà, xấu xa.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Khi sao Thái Bạch giáng chiếu mỗi tháng vào ngày rằm 15 Âm Lịch thì nên cúng bái giải hạn theo hướng chính Tây. Bao gồm: 8 ngọn đèn hoặc nến, bài vị màu trắng, mũ trắng, đinh tiền vàng, gạo và muối, trầu cau, hương hoa cây quả oản, chai nước. Và khấn vái cầu xin: "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân". Thì sẽ giảm bớt vận hạn mang lại hanh thông.

Như vậy, để hóa giải vận hạn trong năm 2019 thì gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất 1994 cần làm lễ dâng sao giải hạn. Thông thường các gia đình thường cúng dâng sao giải hạn đầu năm mới. Để cả năm mưa thuận gió hòa, giải bớt tai họa khó khăn cho bản thân và gia đình. Và các sao trong Cựu diệu đều có cách cúng khác nhau nên gia chủ cần xem sao chiếu mệnh. Để nghiên cứu chi tiết cách tính hóa giải các sao Cựu diệu mang lại nhiều may mắn trong năm.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...