Xem bói số điện thoại hợp tuổi

Hiện nay, xem sim phong thủy luôn cần thiết gắn liền với các bạn trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế xem để chọn sim số đẹp là một điều cần thiết được nhiều người quan tâm. Bởi điều này giúp bạn nhận biết các con số sở hữu tốt hay xấu cho bản thân. Từ đó biết số sim điện thoại mình đang dùng hay có ý định mua như thế nào? Có hợp tuổi, mệnh với mình không? Và liệu số sim này có mang đến vận may cho mình hay không? Dưới đây, công cụ xem sim số đẹp sẽ cung cấp chi tiết nhanh chóng và chính xác như sau:

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Kiểm tra số điện thoại
Xem sim hợp tuổi mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống

Ý nghĩa xem bói sim điện thoại

Khi xem sim số đẹp phong thủy hợp tuổi sẽ cho bạn biết ý nghĩa phong thủy sim số điện thoại mà mình đang dùng. Đồng thời có thể chọn lựa được cho mình dãy sim số đẹp hợp với tuổi của mình. Từ đó giúp cho vận mệnh cũng như công việc làm ăn được may mắn hanh thông đại cát đại lợi. Bởi nếu sỡ hữu sim số điện thoại không hợp tuổi sẽ gây ra những khó khăn bất lợi trong cuộc sống, công việc của chủ nhân. Do đó việc xem sim hợp tuổi mang ý nghĩa rất lớn, nhất là đối với những làm kinh doanh buôn bán lại thì điều này lại càng vô cùng quan trọng.

Các yếu tố chọn sim phong thủy

Việc chọn và tìm được số điện thoại phong thủy hợp với các bạn không phải là điều dễ dàng. Mà cần phải dựa theo các yếu tố sau: ngũ hành bản mệnh, âm dương tương phối, bát quái, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian.

Âm dương tương phối

Trong phong thủy, sự cân bằng về âm dương là điều vô cùng quan trọng. Đối với lĩnh vực sim phong thủy cũng không phải là ngoại lệ. Trong lĩnh vực này, quan niệm số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 mang vận âm, còn các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 mang vận dương. Như vậy, cần sử dụng sim số đẹp cân bằng âm dương phù hợp với chủ sở hữu. Để giữ hòa khí và mang lại sự ổn định, bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngũ hành bản mệnh

Thuyết ngũ hành là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi tra cứu xem sim số điện thoại phong thủy. Xác định ngũ hành của dãy số để biết được sự tương sinh, tương khắc với bản mệnh ngũ hành. Như vậy, nếu số điện thoại có ngũ hành tương sinh bản mệnh của chủ sở hữu thì bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ trong mọi việc. Ngược lại, nếu tương khắc thì sẽ gây ra nhiều bất lợi cho chủ sở hữu. Như thường khó khăn và thường xuyên bị cản trở khó thành công trong công việc, cuộc sống.

Cửu tinh đồ pháp

Khi nói đến cửu tinh đồ pháp thì cần nhớ chúng ta đang ở thời Hạ Nguyên (2004 – 2023) do sao Bát bạch cai quản. Do đó, dãy số có sự xuất hiện của số 8 thì sẽ nhận được vận khí tốt từ sao này. Sẽ mang đến vượng khí và giúp vận mệnh chủ sở hữu càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái có tất cả 8 quái kết hợp với nhau thành 64 quẻ kinh dịch. Và trong lý thuyết kinh dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều do các quẻ trùng quái trong tám tượng chi phối. Trong đó quẻ Chủ là quẻ có vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến toàn bộ hiện tượng, sự vật. Bên cạnh còn có sự hỗ trợ mọi mặt là quẻ Hỗ. Như vậy, qua 2 quẻ đấy sẽ xác định được quẻ kinh dịch của số sim tốt hay xấu cho chủ sở hữu.

Quan niệm dân gian

Mọi người thường có quan điểm, tổng các con số trên sim càng cao thì càng đẹp, thường thì từ 8-10. Ngoài ra còn thể hiện quyền lực và tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Bằng cách này bạn sẽ biết ý nghĩa chi tiết tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Nên cách xem phong thủy sim số đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hơn hết. Đồng thời, có thể tìm chọn các sim số đẹp có dãy số: tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài…

Vậy xem bói sim phong thủy các bạn sẽ biết được ý nghĩa số điện thoại của mình. Và công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp với chủ sở hữu không? Cũng như ý nghĩa của sim số đẹp đó mang lại.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...