Xem bói tử vi tuổi vợ chồng hợp nhau không

Xem cung mệnh vợ chồng là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi vợ chồng đều do duyên phận an bài. Và có mối quan hệ xây dựng nên cuộc sống, hạnh phúc của con người. Vì thế ai cũng muốn xem cung mệnh vợ chồng có hợp nhau không. Để xây dựng mối quan hệ luôn tốt đẹp. Tuy nhiên duyên số vợ chồng là do nhân duyên trời định, không ai có thể nắm bắt trước. Cho nên xem tuổi vợ chồng để có thể đoán biết những điều gì sẽ xảy ra? Những khó khăn hay thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân ở tương lai. Để nắm bắt cũng như đề phòng nhằm cải thiện vận số vợ chồng được tốt đẹp hơn. Qua công cụ dưới đây sẽ tra cứu cho bạn đầy đủ các thông tin chi tiết:

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

xem tuổi hợp nhau
Coi tuổi vợ chồng để biết được cuộc sống hôn nhân như thế nào

Xem hợp tuổi vợ chồng có ý nghĩa gì?

Xem bói tử vi tuôi vợ chồng có hợp nhau không là một điều có ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Điều này giúp bạn biết diễn biến cuộc sống trong tương lai của hai vợ chồng qua tuổi của mình. Liệu tuổi của hai bạn khi kết hợp cùng nhau có mang đến một cuộc sống hạnh phúc? Công cụ xem bói tử vi tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn trả lời điều đó. Phân tích sự xung hợp tuổi trên các yếu tố như Cung Mệnh, Địa Chi, Thiên mệnh… để đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Từ đó bạn sẽ biết tuổi vợ chồng mình xung khắc ở yếu tố nào? Hay có mấy yếu tố hợp nhau trong 5. Để tìm cách hóa giải xung khắc cải thiện vận số vợ chồng được tốt đẹp hơn. Giúp vợ chồng tránh được những xui xẻo, không may trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng, con cái được cải thiện tốt đẹp hơn… Như vậy tử vi xem tuổi vợ chồng chính là nền tảng xây dựng hạnh phúc của một gia đình.

Các yếu tố xem bói vợ chồng

Công cụ xem tuổi vợ chồng tốt xấu thực hiện phân tích theo năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa chi, Thiên mệnh năm sinh. Sẽ đưa ra kết quả duyên phận vợ chồng tương hợp hay tương khắc. Cụ thể như sau:

Xem mệnh vợ chồng

Xem tử vi tuổi vợ chồng giúp vợ chồng bạn biết bản mệnh của mình hợp với vợ (chồng) không? Như chúng ta cũng biết, mệnh là một yếu tố không thể thiếu trong việc xác định xung khắc tuổi. Mà trong phong thủy ngũ hành gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đối với cặp vợ chồng có mệnh tương sinh như Kim sinh Thủy hay Mộc sinh Hỏa… Thì sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp làm ăn của hai vợ chồng. Ngược lại nếu mệnh của hai vợ chồng xung khắc thì sẽ khiến tài lộc hao hụt, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở khó khăn. Trong trường hợp này bắt buộc hai vợ chồng bạn phải tìm cách hóa giải để dung hòa sự xung khắc đó. Để hạn chế những điều xấu không may mắn có thể xảy ra.

Xem cung vợ chồng

Khi xem tuổi vợ chồng dựa vào năm sinh các bạn sẽ xác định được cung tuổi như: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Và phân tích sự xung hợp giữa cung tuổi của 2 vợ chồng. Từ đó giúp bạn biết vợ chồng bạn hợp hay xung khắc Cung. Có nằm trong nhóm Ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng hay không? Để tiến hành hóa giải xung khắc Cung để cải thiện đường con cái và tình cảm hai vợ chồng. Bởi yếu tố Cung là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến đường con cái và tình cảm vợ chồng. Vì thế bạn cần phải lưu ý.

Yếu tố Thiên can, Địa chi

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Sẽ giúp bạn biết Can Chi tuổi 2 vợ chồng hợp hay không hợp nhau. Đây là hai yếu tố rất quan trọng không thể thiếu khi xét tuổi xung hợp. Quan trọng nhất là xét tuổi các đôi khi mong muốn kết hôn. Bởi đây là hai yếu tố quyết định lớn đến tình cảm, sự bền vững. Và cũng như lộc làm ăn của 2 vợ chồng. Cho nên khi xem bói mà biết 2 yếu tố này khắc nhau. Thì phải nhanh chóng hóa giải trước khi hậu quả xấu xảy ra. Ngược lại nếu Can chi hợp nhau thì 2 vợ chồng có thể yên tâm và nắm bắt thế mạnh để tăng tình cảm và phát triển yếu tố tài lộc.

Thiên mệnh năm sinh

Để xác định Thiên mệnh năm sinh của 2 vợ chồng phải dựa vào cung. Từ đó giúp bạn biết sự tương sinh hay tương khắc Thiên mệnh của vợ chồng theo tuổi. Trường hợp thiên mệnh tương sinh thì hôn nhân gia đình hạnh phúc,làm ăn may mắn, tài lộc dào dạt. Nhưng nếu yếu tố này khắc nhau thì vợ chồng bạn cần hóa giải để những điều xấu hạn chế khả năng xảy ra. Cải thiện đường tài lộc 2 vợ chồng.

Như vậy xem bói tình duyên vợ chồng là công cụ giúp bạn nhìn thấy cuộc sống gia đình trong tương lai. Nhờ trên sự đánh giá xung hợp tuổi hai vợ chồng. Từ đó nắm bắt được những khó khăn có thể xảy ra cũng như yếu tố xung khắc. Để có sự chuẩn bị và hóa giải. Nhằm hạn chế những điều không may mắn có thể xảy ra trong cuộc sống.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...