Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

Trong kinh doanh việc coi tuổi làm ăn là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn được tuổi người hợp làm ăn với mình sẽ đem lại cho bạn sự thành công, thuận lợi trong làm ăn. Đồng thời tránh được những tuổi làm ăn xung khắc. Để không bị gặp trắc trở, khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán. Như vậy, qua công cụ dưới đây sẽ giúp cho bạn chọn được người hợp tuổi làm ăn với mình:

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


bói chọn hợp tuổi làm ăn mang đến nhiều thuận lợi
bói chọn hợp tuổi làm ăn mang đến nhiều thuận lợi

Tại sao phải xem tuổi làm ăn?

Từ xưa đến nay, người dân rất quan tâm coi chọn tuổi làm ăn kinh doanh. Vì nếu chọn được người hợp tuổi cùng kết hợp làm ăn thì sẽ luôn thuận lợi phát đạt thịnh vượng. Ngoài ra, xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng hay sinh con hợp tuổi bố mẹ để cùng làm ăn kinh doanh cũng là điều rất quan trọng. Để gia đình cùng phát triển, hỗ trợ nhau thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Xem phong thủy theo tuổi làm ăn sẽ cung cấp các thông tin về tuổi kỵ từ đó các bạn cần tránh hợp tác với nhau. Bởi vì đối với các tuổi đã hợp tác mà kỵ nhau trong công việc thường gặp khó khăn và hay xảy ra bất đồng. Càng ngày công việc sẽ càng tụt dốc và dễ dàng thất bại.

Các yếu tố coi bói hợp tuổi làm ăn

Để kinh doanh buôn bán thành công thì bạn cần có thiên thời địa lợi và cần chọn đối tác tuổi tam hợp làm ăn với mình. Để chọn được người đối tác cùng nhau phát triển, bạn cần xem phong thủy theo tuổi làm ăn gồm 5 yếu tố. Gồm: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Thiên mệnh năm sinh.

Cách xem cung, mệnh

Trong yếu tố xem cung mệnh theo tuổi các bạn sẽ chọn được người tương sinh và tránh được người tương khắc với mình. Vì nếu cung mệnh hợp nhau tương sinh sẽ hỗ trợ cho bạn trong kinh doanh, cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Nếu không may tương khắc sẽ gặp nhiều khó khăn, khó thành trong công việc. Như vậy, bạn cần chọn người hợp tuổi tương sinh bản mệnh để có mỗi quan hệ khăng khít lâu dài về sau.

Xem thiên can, địa chi

Thiên can địa chi chính là hai yếu tố để xem xét tuổi hợp trong kinh doanh buôn bán. Và tiện ích xem tuổi hợp làm ăn sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn xung hợp với tuổi nào. Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa được đối tác phù hợp. Mang lại sự thuận lợi, hanh thông hỗ trợ nhau thành công phát đạt trong làm ăn kinh doanh. Đồng thời tránh đi những điều khó khăn, bất lợi với người có tuổi không hợp với tuổi của mình.

Xem thiên mệnh năm sinh

Một trong các yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người đó là thiên mệnh năm sinh. Đặc biệt trong vấn đề làm ăn thì điều này không thể thiếu để tìm người hợp tác làm ăn. Trường hợp thiên mệnh năm sinh của đối tác hợp với mình thì trong công việc sẽ được như ý. Và càng ngày càng mang đến nhiều thành công hơn nữa.

Trong kinh doanh buôn bán thì ngoài việc phải tìm hiểu đối tác về yếu tố năng lực thì còn phải xem tuổi có hợp với nhau trong làm ăn hay không. Trước khi muốn bắt đầu sự nghiệp lựa chọn đối tác làm ăn thì ngoài việc người cùng hợp tác làm ăn có đầy đủ yếu tố về năng lực. Thì việc xem xét về tuổi hợp làm ăn là rất quan trọng. Bên cạnh đó còn xem thời vận làm ăn đã đến với gia chủ hay chưa? Đây là tiền đề cho công việc kinh doanh thành công và đạt được thành quả sau này. Nền tảng cho sự phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Như vậy xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2020 hay từng năm khác nhau là điều vô cùng cần thiết. Bởi điều này có sự ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của công việc kinh doanh buôn bán. Nếu hợp tác với người hợp tuổi thì mọi việc sẽ được hanh thông. Ngược lại nếu không may hợp tác với người có tuổi xung khắc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vì thế bạn cần thận trọng trong việc chọn đối tác hợp làm ăn với mình.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...