Xem tuổi kết hôn cưới vợ gả chồng

Việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh có hợp hay không là điều vô cùng cần thiết. Lúc đấy, công cụ sẽ giúp các bạn xem được mình hợp tuổi nào thì sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi may mắn. Hoặc biết để tránh những tuổi đại kỵ không phù hợp với bản thân. Từ đó bạn có thể lựa chọn một người hợp tuổi với mình để kết hợp trong hôn nhân. Nhằm tạo sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng về sau. Dưới đây trong công cụ xem tuổi kết hôn sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn:

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi kết hôn mang lại điều gì?

Có thể nói xem bói tuổi kết hôn là một việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi công cụ này giúp bạn xác định được các tuổi hợp xung với tuổi của mình trên 5 yếu tố cung mệnh, địa chi, thiên mệnh. Từ đó bạn dễ dàng nhận biết và tránh kết hợp với những tuổi đại kỵ với tuổi mình. Để không tạo cơ hội cho những điều xấu trong tương lai xảy ra. Đặc biệt với những thông tin được cung cấp khi xem bạn sẽ biết mình nên chọn những tuổi tương hợp nào để kết hôn. Tạo nền tảng cho sự may mắn hạnh phúc lâu dài về sau.

Ngoài ra xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh giúp bạn sẵn sàng để tìm cách hóa giải tuổi xung khắc. Nếu trường hợp bạn đang yêu và có ý định kết hôn với một người xung tuổi. Để cải thiện vận số trong cuộc sống vợ chồng sau này. Đồng thời đây cũng chính là điều làm cho bạn an tâm hơn trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn phù hợp
Xem tuổi vợ chồng kết hôn phù hợp

Xem hợp tuổi kết hôn những tiêu chí nào

Mỗi khi tiến tới dự định hôn nhân, các bạn nên coi trọng chọn tuổi kết hôn phù hợp. Xem đầy đủ các yếu tố cung mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh. Xem tuổi cưới vợ gả chồng có thực sự hợp nhau không, hay xung khắc cần giảm tránh hoặc hóa giải. Cho nên các bạn cần xem tuổi kết hôn để có thể lựa chọn một tuổi tương hợp với mình. Nhằm mang lại hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân về sau.

Bói tuổi kết hôn dựa theo cung mệnh

Các bạn xem tuổi kết hôn theo yếu tố cung mệnh rất quan trọng. Nếu cung mệnh các bạn hòa hợp, sau khi kết hôn thì vợ chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống hạnh phúc, phu thê mặn nồng. Ngược lại cung mệnh tương khắc, lấy vợ gả chồng sẽ gây ra cuộc sống lứa đôi gặp nhiều trắc trở, không như ý.

Thiên can, địa chi

Theo phong thủy, các bạn đều có can chi của riêng mình. Khi xem hợp tuổi kết hôn cho các bạn biết thiên can, địa chi có tương hợp với nhau không. Khi kết hợp sẽ mang lại cuộc sống gia đình thành công hạnh phúc. Nếu can chi khắc hợp sẽ ảnh hưởng đến vợ chồng về sau thậm chí ảnh hưởng đến tâm lý ức chế bản thân gây đổ vỡ hạnh phúc. Cần tiêu trừ hóa giải cải thiện cuộc sống mang lại hanh phúc lứa đôi.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh là chủ quyết rất quan trọng trong triết lý sinh ra bản mệnh mỗi người. Thiên mệnh năm sinh phù hợp thì sẽ luôn thành công may mắn tài lộc và hỗ trợ các bạn. Nếu các bạn xung khắc về thiên mệnh năm sinh sẽ gặp nhiều khó khăn công danh, trắc trở tài lộc. Các bạn cần phải hóa giải để thoát cảnh túng quấn mang lại hạnh phúc gia đình.

Như vậy dựa vào công cụ xem tuổi kết hôn qua ngày sinh năm sinh để lấy vợ lấy chồng. Giúp bạn tự xác định được các tuổi hợp xung với mình. Từ đó lựa chọn một cách đúng đắn tuổi nên kết hợp. Cũng như nên tránh những tuổi đại kỵ nào? Hoặc tìm cách hóa giải các yếu tố xung khắc khi quyết định lựa chọn kết hợp. Để cải thiện vận số hạnh phúc cho cuộc sống sau hôn nhân.

Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..

Loading...